fbpx

Thị trường hàng hóa và mối lo ngại khôn lường do làn sóng Covid-19 thứ hai diễn ra như thế nào?

Đức hôm qua thông báo số ca nhiễm mới gia tăng theo cấp số nhân sau khi đã giảm trong thời gian phong tỏa trước đó; Hàn Quốc hôm 10/5 cũng cảnh báo về đợt bùng phát virus mới. Đáng chú ý, ở Vũ Hán – tâm dịch của Trung Quốc và cũng là nơi virus corona bùng phát lần này, đã phát hiện ca nhiễm đầu tiên kể từ khi chính sách phong tỏa ở đây được dỡ bỏ hồi tháng trước.

Vì lo sợ về làn sóng virus corona thứ hai nên đa số các mặt hàng đều có xu hướng giảm. Cụ thể hơn, hãy để TVT điểm qua một số tin chính về thị trường hàng hóa và mối lo ngại khôn lường do làn sóng Covid-19 thứ hai trong bài viết dưới đây nhé!

Ngô và lúa mì giảm

Các doanh nghiệp Mỹ lạc quan về triển vọng xuất khẩu sau khi các nhà nhập khẩu Trung Quốc đã mua ít nhất 4 chuyến đậu tương Mỹ, tương đương khoảng 240.000 tấn. Khả năng Trung Quốc sẽ còn mua thêm nữa. Một doanh nghiệp quốc doanh của Trung Quốc đã chào mua tới 20 chuyến đậu tương, kỳ hạn giao từ tháng 7 đến tháng 11/2020.

Giá ngô và lúa mì giảm trong phiên vừa qua do các thương gia điều chỉnh hoạt động giao dịch trước khi Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) công bố báo cáo hàng tháng về cung – cầu nông 1sản.

What Is Wheated Bourbon? » Chicago Bourbon

Đường giảm

Giá đường giảm trong phiên vừa qua do đồng real Brazil tiếp tục yếu đi. Đường thô kỳ hạn tháng 7/2020 trên sàn New York giảm 0,17 US cent (1,7%) xuống 10,12 US cent/lb. Đường trắng giao tháng 8/2020 trên sàn London giảm 7,1 USD (2%) xuống 340,90 USD/tấn.

U.S.D.A. sees lower sugar production, ending stocks in 2019-20 ...

Đồng real Brazil giảm giá so với USD khiến giá đường xuất khẩu của nước này trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư. Trong khi đó, khu vực Trung Nam Brazil (nơi sản xuất đường chính của nước này) đang sản xuất đường với công suất tối đa vì nhu cầu ethanol thấp.

Cà phê biến động trái chiều

Giá arabica kỳ hạn tháng 7/2020 trên sàn New York giảm 0,9 US cent (0,8%) trong phiên vừa qua, xuống 1,1075 USD/lb, trong khi robusta giao cùng kỳ hạn trên sàn London tăng 12 USD (1%) lên 1.198 USD/tấn.

Wallpaper Coffee drinks, foam, cups, coffee beans 1920x1200 HD ...

Thu hoạch cà phê ở Nam Mỹ vụ này có thể bị trì hoãn vì thiếu nhân lực do chính sách giãn cách xã hội để ngăn chặn Covid-19, đe dọa giảm lượng xuất khẩu cà phê chất lượng cao từ khu vực này trong năm nay. Yếu tố này có lợi cho giá arabica. Tuy nhiên, đồng real yếu đi tạo cơ hội cho các nhà xuất khẩu cà phê Brazil hạ giá bán khi quy ra USD.

Đầu tư hàng hóa TVT
Kênh đầu tư tài chính thời đại công nghệ 4.0: Từ tìm hiểu đến tham gia đều không khó!
Chăm sóc và tư vấn khách hàng liên tục trước – trong – sau phiên giao dịch hằng ngày
Miễn phí hoàn toàn các khóa học chuyên sâu về thị trường giao dịch hàng hóa
Miễn phí nộp/rút tiền khi tham gia giao dịch. Hỗ trợ qua Internet Banking nội địa/Visa Master Card/Tiền mặt. Yên tâm về rõ ràng – minh bạch.
Hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam (Chúng tôi là thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam được Bộ Công Thương cấp phép)

————
Tìm hiểu thêm giao dịch hàng hóa phái sinh: https://sanhanghoa24h.com/huong-dan-su-dung-website-sanhanghoa24h/
————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now