fbpx

SAU "NGHỈ LỄ", TRUMP LẠI TWEET!

Sau ngày lễ Lao Động Hoa Kì, Tổng thống Donald Trump đã trở lại với những tuyên bố gắt gao, và như mọi lần, là hướng thẳng về phía Bắc Kinh. Bên cạnh đó, thị trưởng London cũng là cái tên được “lên bảng vàng” tại twitter cá nhân của người đứng đầu Nhà Trắng.
Và một phát hiện “nhỏ mà có võ”: Trump càng tweet, thị trường càng dao động!
 
CẢNH BÁO TRUNG QUỐC
Tổng thống Donald Trump đã cảnh báo Trung Quốc rằng một thỏa thuận thương mại với Mỹ sẽ còn khó khăn hơn nếu ông tái đắc cử, vì chứng khoán Mỹ đã giảm mạnh sau mức thuế do Washington và Bắc Kinh áp đặt.
Với các quan chức Hoa Kỳ và Trung Quốc được cho là đang làm việc để thống nhất về lịch trình cho một cuộc họp theo kế hoạch trong tháng này, Trump đã nhấn mạnh rằng “mọi thứ đang rất tốt” trong các cuộc đàm phán với Trung Quốc.
Tuy nhiên, Trump cũng nói trong một tweet rằng các điều khoản của một thỏa thuận sẽ KHÔNG NHƯỢNG BỘ nếu ông thắng cuộc tái tranh cử vào năm tới. Ông cho rằng Trung Quốc muốn đối phó với một tổng thống Dân chủ, và nói rằng nền kinh tế của họ sẽ xấu đi nếu họ chờ đợi cho đến khi cuộc bầu cử cho một thỏa thuận với Mỹ.
 
GÂY THÙ VỚI THỊ TRƯỞNG LONDON
Trump đã gọi Thị trường London Sadiq Khan là “người không có năng lực”. Trước đó, Khan đã đưa ra những lời bóng gió về việc Trump huỷ chuyến đi đến Ba Lan vì bận vừa chơi golf vừa nghĩ về tình trạng cơn bão Dorian. Tổng thống Mỹ đã không ngần ngại nói ngài Khan là kẻ không có năng lực, và tốt nhất đừng đụng chạm đến chuyện của Hoa Kì.
 
TRUMP CÀNG TWEET, THỊ TRƯỜNG CÀNG DAO ĐỘNG
Mới đây, một thống kê của ngân hàng Mỹ Merrill Lynch đã chỉ ra rằng, không chỉ nội dung trên các dòng tweet ảnh hưởng trực tiếp đến giá thị trường, mà tần suất của ông cũng ảnh hưởng theo. Và sự khác biệt ở đây là: Tổng thống Mỹ càng viết nhiều dòng tweet, thị trường sẽ càng dao động liên tục. Và cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư “lướt sóng”.
Đây là cơ hội tốt!
Thoả thuận thương mại dự kiến diễn ra trong tháng này, cùng với đó là những chiến dịch để tái cử Tổng Thống của Donald Trump, chắc chắn thị trường sẽ còn biến động mạnh mẽ. Cơ hội có lợi nhuận từ biến thiên trên sàn giao dịch hàng hoá là rất khả thi!
Tham gia SÀN GIAO DỊCH HÀNG HOÁ rất đơn giản, bạn đầu tư vào một mặt hàng hoá nào đó, chúng tôi tư vấn giao dịch cho bạn hằng ngày, bạn có lợi nhuận.
Mô hình này hoàn toàn hợp pháp và đang được Nhà nước đẩy mạnh, vì vậy bạn không phải lo về pháp luật cũng như sự triển vọng của nó. Hơn hết, chúng tôi cung cấp lên đến 19 mặt hàng: Cà phê, nông sản, nhiên liệu, năng lượng, kim loại.
 
Nếu còn nghi ngờ, đừng ngần ngại đọc thêm những bài phân tích của chúng tôi tại:

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now