fbpx

Phân Tích Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh: Cà Phê phiên 29/09/2022.

Thông tin cơ bản

Giá cà phê hôm thứ Tư đã xóa bỏ những khoản lỗ ban đầu và tăng vừa phải sau khi đồng đô la yếu hơn gây ra tình trạng bán khống giá cà phê kỳ hạn. Nguồn cung arabica thắt chặt cũng làm tăng giá sau khi tồn kho cà phê arabica do ICE giám sát hôm thứ Tư giảm xuống mức thấp nhất trong 23 năm là 444.699 bao.

Giá cà phê hôm thứ Tư ban đầu giảm do dấu hiệu mưa dồi dào ở Brazil có thể thúc đẩy sự ra hoa cho vụ cà phê năm sau. Somar Metorologia đưa tin hôm thứ Hai rằng Minas Gerais có lượng mưa 28,3 mm vào tuần trước, hay 132% so với mức trung bình lịch sử. Minas Gerais chiếm khoảng 30% sản lượng arabica của Brazil.

Áp lực thu hoạch cà phê ở Brazil là một yếu tố giảm giá cà phê trong ngắn hạn. Hợp tác xã Cooxupe, một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất của Brazil, đã báo cáo hôm thứ Tư tuần trước rằng vụ thu hoạch cà phê của Brazil đã hoàn thành 99,4% tính đến ngày 16 tháng 9. Doanh số bán của nhà sản xuất cà phê thường tăng trong thời gian thu hoạch để có không gian lưu trữ cây mới hái của họ. 

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCX22):
Trên biểu đồ 60 phút hiện tại giá đang di chuyển trong kênh xu hướng giảm phiên hôm nay chúng ta quan sát tín hiệu tại đường xu hướng giảm và đường kháng cự MA200 tại vùng giá @2238 nếu giá phá vỡ vùng này chúng ta cân nhắc không mở thêm trạng thái bán nữa.

  • Quan sát tín hiệu.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica ( KCEZ22):

Trên biểu đồ 60 phút phiên hôm qua giá phá vỡ kênh xu hướng giảm trước đó và tạo thành kênh xu hướng tăng trên biểu đồ 60p phiên hôm nay chúng ta quan sát tín hiệu vùng hỗ trợ @220.

  • Mua @225 dừng lỗ @223 chốt lời @228.

 

Tổng kết giao dịch ý tưởng phiên thứ 3 : 1/3 mua đáy (KCEZ22). 2/3 không vào được (LRCX22).

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now