fbpx

Phân Tích Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh: Cà Phê phiên 09/11/2022.

Thông tin cơ bản.

Bờ Biển Ngà đã xuất khẩu 37.192 tấn hạt cà phê từ tháng Giêng đến tháng Chín, tăng 44,1% so với cùng kỳ năm ngoái, dữ liệu cảng tạm thời cho thấy hôm thứ Ba.

Các nhà giao dịch lo ngại về nhu cầu suy yếu và lượng dự trữ được ICE chứng nhận tăng.

Các nhà giao dịch nói với Reuters rằng một khối lượng lớn cà phê arabica sắp vào các kho của sàn giao dịch ICE, nâng tổng số dự trữ lên từ mức thấp nhất trong 23 năm gần đây.

Các đại lý cũng lưu ý rằng tổng nguồn cung trong ngành tại các khu vực tiêu thụ dường như khá tốt tại thời điểm nhu cầu đang khiến một số nhà rang xay ngạc nhiên giảm, thêm rằng giá dự kiến ​​sẽ giảm hơn nữa trong tuần này.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCF23):

Trên biểu đồ H1 cà phê Robusta đang di chuyển xu hướng tích lũy đi ngang, phiên hôm nay chúng ta quan sát canh mua vùng hỗ trợ khi giá hình thành tín hiệu mua.

  • Vùng kháng cự :  @1885-1900
  • Vùng hỗ trợ : @1830-@1820
  • Quan sát tín hiệu mua tại vùng giá hỗ trợ để mua lên.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica ( KCEZ22):

Phiên hôm giá giá tiếp tục di chuyển trong kênh giảm ngắn hạn trước đó, chú ý trên biểu đồ H4 hình thành nến pinbar đảo chiều tăng giá và kết hợp với vùng hợp lưu hỗ trợ phiên hôm nay chúng ta có thể cân nhắc mua lên với mục tiêu tầm 3-4 giá. Chú ý ý tưởng mua ngắn hạn tương đối rủi ro nên cân nhắc giao dịch đặt dừng lỗ để đảm bảo an toàn.

Vùng kháng cự  : @181-@185.

Vùng hỗ trợ  : @166-@170.

  • Mua vùng giá hiện tại mục tiêu @171.
  • Bán @174 mục tiêu @168.

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now