fbpx

Phân Tích Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh: Cà Phê phiên 08/11/2022.

Thông tin cơ bản.

Giá cà phê hôm thứ Hai bán tháo, với arabica giảm xuống mức thấp nhất trong 15 tháng trong tương lai. Giá cà phê arabica tiếp tục chịu áp lực về triển vọng vụ mùa cà phê được cải thiện của Brazil. World Weather cho biết mưa thường xuyên và nắng dồi dào đã tạo ra một “môi trường khá tốt” cho vụ cà phê 2023/24 của Brazil.  

Cà phê arabica được hỗ trợ cơ bản từ báo cáo của Somar Met Khí tượng hôm thứ Hai cho thấy khu vực Minas Gerais của Brazil có lượng mưa 28,4 mm vào tuần trước, hay chỉ bằng 63% so với mức trung bình lịch sử. Minas Gerais chiếm khoảng 30% sản lượng arabica của Brazil.

Việc các quỹ giảm giá quá mức đối với cà phê robusta có thể thúc đẩy một số đợt tăng giá ngắn hạn ở robusta. Báo cáo Cam kết thương nhân (COT) hàng tuần vào thứ Sáu tuần trước cho thấy các quỹ đã tăng 12,826 vị thế cà phê robusta ròng ngắn hạn lên mức cao nhất trong 2 năm là 20,032 vị trí ngắn trong tuần kết thúc vào ngày 1 tháng 11.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCF23):

Phiên đầu tuần giá cà phê robusta giảm mức thấp nhất 1833 và đóng cửa phiên giá hồi phục về 1851, hiện tại trên biểu đồ dường như đang tạo mô hình giá kim cương đảo chiều xu hướng, phiên hôm nay chúng ta quan sát tín hiệu từ thị trường và xem xét tín hiệu về mô hình giá này.

  • Vùng kháng cự :  @1885-1900
  • Vùng hỗ trợ : @1830-@1820
  • Quan sát tín hiệu từ thị trường.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica ( KCEZ22):

Phiên hôm qua giá giảm vượt qua vùng hỗ trợ và vùng hỗ trợ hoạt động tốt khi giá giảm về vùng này và bật tăng hồi phục lại phiên hôm nay chúng ta quan sát vùng hỗ trợ này để tìm tín hiệu giao dịch. Hiện tại ở biểu đồ 15 phút giá đang tạo 1 kênh giảm chúng ta lưu ý quan sát với kênh giá giảm này.

Vùng kháng cự  : @181-@185.

Vùng hỗ trợ  : @166-@170.

  • Quan sát tín hiệu thêm từ thị trường.

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now