fbpx

Phân Tích Thị Trường Hàng Hóa Phái Sinh: Cà Phê phiên 03/10/2022.

Thông tin cơ bản

Giá cà phê hôm thứ Sáu giảm, trong đó robusta giảm xuống mức thấp nhất 1 tháng. Đồng real Brazil suy yếu đã khiến giá cà phê giảm sau khi đồng real giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng so với đồng đô la. Đồng real yếu hơn khuyến khích xuất khẩu bán cà phê từ các nhà sản xuất cà phê của Brazil.

Áp lực thu hoạch cà phê ở Brazil là yếu tố khiến giá cà phê giảm. Hợp tác xã Cooxupe, một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất của Brazil, đã báo cáo hôm thứ Tư tuần trước rằng vụ thu hoạch cà phê của Brazil đã hoàn thành 99,4% tính đến ngày 16 tháng 9. Doanh số bán của nhà sản xuất cà phê thường tăng trong thời gian thu hoạch để có không gian lưu trữ cây mới hái của họ.

Indonesia đã xuất khẩu 35.952,5 tấn hạt cà phê robusta Sumatra trong tháng 8, dữ liệu từ một văn phòng thương mại địa phương cho thấy hôm thứ Sáu, nhiều hơn gấp đôi lô hàng trong cùng tháng năm ngoái.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCX22):
Trên biểu đồ 60 phút phiên thứ 6 cuối tuần giá tiếp tục giảm và tạo đáy mới phiên hôm nay chúng ta canh các vùng giá hồi @2210 để bán xuống tiếp tục cùng với xu hướng giảm trước đó.

  • Bán @2210 dừng lỗ @2225 chốt lời @2150.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica ( KCEZ22):

Phiên hôm thứ 6 giá giảm phá vỡ đường xu hướng tăng trong ngắn hạn, phiên hôm này chúng ta bán khi giá hồi phục kiểm tra đường xu hướng được phá vỡ trước đó và quan sát tín hiệu vùng @225.50

Tham khảo cơ hội cà phê Arabica : Tại đây

  • Bán @225 dừng lỗ @228 chốt lời @215.

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now