fbpx

Phân tích thị trường cà phê phiên 23/09/2022.

Thông tin cơ bản

Giá cà phê hôm thứ Năm giảm lỗ ở giai đoạn đầu phiên và đóng cửa ở mức cao hơn khi đóng cửa thị trường. Tồn kho cà phê ICE thắt chặt đã khiến giá tăng hôm thứ Năm sau khi tồn kho cà phê arabica do ICE giám sát giảm xuống mức thấp nhất trong 23 năm là 484.408 bao. Tuy nhiên, sức mạnh của đồng đô la hôm thứ Năm đã hạn chế đà tăng của giá cà phê sau khi chỉ số đô la Mỹ ( DXY00 ) tăng lên mức cao nhất trong 20 năm. 

Áp lực thu hoạch cà phê ở Brazil là một yếu tố giảm giá cà phê trong ngắn hạn. Hợp tác xã Cooxupe, một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất của Brazil, đã báo cáo hôm thứ Tư rằng thu hoạch cà phê của Brazil đã hoàn thành 99,4% tính đến ngày 16 tháng 9. Doanh số bán của nhà sản xuất cà phê thường tăng trong thời gian thu hoạch để có không gian lưu trữ cây mới hái của họ.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCX22):
Trên biểu đồ 60 phút hiện tại giá đang di chuyển trong kênh xu hướng giảm phiên hôm nay chúng ta ưu tiên bán xuống tiếp tục khi giá xuất hiện tín hiệu tại vùng kháng cự @2250

  • Bán @2255 dừng lỗ @2265 chốt lời @2220.

 

 

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica ( KCEZ22):

Phiên giá di chuyển trong biên độ hẹp khi tái kiểm tra đường xu hướng phiên hôm nay chúng ta quan sát thêm tín hiệu rõ hàng hơn về xu hướng giá.

  • Quan sát tín hiệu thị trường.

 

 

 

Tổng kết giao dịch ý tưởng phiên thứ 5 : 2/2 không vào được (LRCX22, KCEZ22).

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now