fbpx

Phân tích thị trường cà phê phiên 22/09/2022.

Thông tin cơ bản

Giá cà phê hôm thứ Tư đóng cửa giảm vừa phải khi chỉ số đô la Mỹ ( DXY00 ) tăng lên mức cao nhất trong 20 năm. Ngoài ra, áp lực thu hoạch của Brazil là một yếu tố giảm giá cà phê trong ngắn hạn. Hợp tác xã Cooxupe, một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất của Brazil, đã báo cáo hôm thứ Tư rằng thu hoạch cà phê của Brazil đã hoàn thành 99,4% tính đến ngày 16 tháng 9. Doanh số bán của nhà sản xuất cà phê thường tăng trong thời gian thu hoạch để có không gian lưu trữ cây mới hái của họ.  

Mưa có lợi ở Brazil có thể thúc đẩy sản lượng cà phê và giá cà phê giảm. Somar Metorologia báo cáo hôm thứ Hai rằng Minas Gerais đã có lượng mưa 15,4 mm vào tuần trước, hay 128% so với mức trung bình lịch sử. Minas Gerais chiếm khoảng 30% sản lượng arabica của Brazil.  

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCX22):
Hiện tại trên biểu đồ 60 phút hình thành kênh giá giảm, giá đã phá vỡ đường viền cổ mô hình vai đầu vai, phiên hôm nay chúng ta bán xuống tiếp tục với mặt hàng cà phê ro.

 

  • Bán @2230 dừng lỗ @2245 chốt lời @2200.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica ( KCEZ22):

Phiên hôm qua giá tiếp tục tăng trên biểu đồ 60p tái kiểm tra đường xu hướng tăng trước đó. Phiên hôm nay chúng ta tiếp tục canh bán đối với cà phê Arabica.

  • Bán @228 dừng lỗ @230 chốt lời @215.

Tổng kết giao dịch ý tưởng phiên thứ 2 : 2/2 không vào được (LRCX22, KCEZ22)

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now