fbpx

Giá đậu tương Chicago kỳ hạn tăng cao hơn vào thứ Hai, mặc dù kỳ vọng về những trận mưa rất cần thiết ở các khu vực thuộc Trung Tây Hoa Kỳ đã hạn chế mức tăng.

Giá đậu tương kỳ hạn tăng cao hơn vào thứ Hai, mặc dù kỳ vọng về những trận mưa rất cần thiết ở các khu vực thuộc Trung Tây Hoa Kỳ đã hạn chế mức tăng.

Ngô và lúa mì giảm do nhiều nguồn cung từ Ukraine gia nhập thị trường.

Các thông tin cơ bản

  • Bộ Nông nghiệp Mỹ cho biết trong một báo cáo, một phần lớn các khu vực trồng ngô và đậu tương của Mỹ bị khô hạn, nhưng mưa rào đang lan rộng khắp vùng Trung Tây phía trên. Bất kỳ trận mưa nào cũng có lợi cho cây trồng chưa trưởng thành, kể cả đậu tương hoặc ngô trồng muộn.
  • Xuất khẩu của Ukraine tăng đang giúp đẩy giá ngô và lúa mì toàn cầu xuống.
  • Bộ trưởng Cơ sở hạ tầng Ukraine Oleksandr Kubrakov cho biết ngũ cốc đang được chất trên 10 tàu chở hàng tại các cảng Biển Đen của Ukraine và chuẩn bị cho chuyến hàng theo một thỏa thuận xuất khẩu lương thực được môi giới vào tháng trước.
  • Các nhà đầu cơ lớn đã nâng vị thế mua ròng của họ trong hợp đồng ngô tương lai của Hội đồng Thương mại Chicago trong tuần lên ngày 16 tháng 8, dữ liệu quy định được công bố vào thứ Sáu cho thấy.
  • Báo cáo cam kết hàng tuần của Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai của Ủy ban giao dịch cũng cho thấy rằng các nhà giao dịch phi thương mại, một danh mục bao gồm các quỹ đầu cơ, đã cắt giảm vị thế bán ròng của họ đối với lúa mì CBOT và cắt giảm vị thế mua ròng trong đậu nành.

Tin tức thị trường

  • Chứng khoán châu Á đã có một khởi đầu khó khăn vào thứ Hai trong khi đồng đô la vẫn có nhu cầu trong bối cảnh lo ngại hầu hết các ngân hàng trung ương lớn cam kết tăng lãi suất bất kể rủi ro đối với tăng trưởng.
Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now