fbpx

Đậu Nành Tăng Cao Hơn Vào Thứ Tư; Mưa ở Trung Tây Hoa Kỳ hạn chế mức tăng

Giá đậu tương và ngô Chicago tăng phiên thứ hai vào thứ Năm, mặc dù dự báo về mưa ở các khu vực khô cằn trong vành đai cây trồng của Mỹ đã giữ vững giá.

Lúa mì giảm nhiều hơn.

Các thông tin cơ bản

Hợp đồng đậu tương giao dịch tích cực nhất trên Chicago Board of Trade (CBOT) tăng 0,4% lên 1396 USD / giạ, vào lúc 00h27 GMT và ngô tăng 0,3% lên 613.25 USD / giạ. Lúa mì mất 0,1% xuống còn 780 USD / giạ.
Dự báo về mưa trong tuần này ở các khu vực phía tây khô hạn của Trung Tây Hoa Kỳ có khả năng gây áp lực lên giá đậu tương, khi vụ mùa kết thúc vào cuối tháng 8.
Thị trường lúa mì đang bị đè nặng do kỳ vọng nguồn cung của Ukraine tăng cao.
Ukraine dự kiến ​​sẽ có 5 tàu đến cảng Biển Đen Chornomorsk vào thứ Tư để bốc hàng hơn 70.000 tấn nông sản, đoàn tàu vận tải lớn nhất cho đến nay theo thỏa thuận xuất khẩu ngũ cốc do Liên hợp quốc làm trung gian.
Cơ quan quản lý cảng biển Ukraine cho biết trong một tuyên bố rằng các lô hàng mới sẽ bao gồm lúa mì, ngô và dầu hạt lanh.
Giá lúa mì cũng bị kìm hãm do thu hoạch mạnh hơn dự kiến ​​ở Nga và Ấn Độ, bất chấp những bất ổn về xuất khẩu từ cả hai nước.
Ấn Độ đã nâng ước tính sản lượng lúa mì của mình vào thứ Tư, ngay cả khi các nhà dự báo và thương nhân khác đang giảm số lượng sản lượng do đợt nắng nóng.
Nhà sản xuất ngũ cốc lớn thứ hai thế giới đã thu hoạch 106,84 triệu tấn lúa mì vào năm 2022, cao hơn một chút so với ước tính trước đó là 106,41 triệu tấn, chính phủ cho biết trong ước tính mới nhất do Bộ Nông nghiệp công bố.
Công ty tư vấn Sovecon đã nâng dự báo vụ lúa mì 2022 của Nga lên 94,7 triệu tấn từ 90,9 triệu tấn vào thứ Ba.
Các quỹ hàng hóa đã bán ròng hợp đồng tương lai lúa mì và su su CBOT vào thứ Tư và những người mua mới đậu nành CBOT, ngô và bột đậu nành, các nhà giao dịch cho biết.

Tin tức thị trường

Chứng khoán toàn cầu giảm và lợi suất Kho bạc Hoa Kỳ tăng vào thứ Tư sau khi biên bản cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang cho thấy các quan chức đã sẵn sàng làm chậm tốc độ tăng lãi suất song song với các tín hiệu về lạm phát chậm lại.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now