fbpx

NÓNG BỎNG TAY, CẬP NHẬT NGAY KẺO MUỘN: TÌNH HÌNH THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ HÔM NAY 26/02

Giá cà phê Robusta tháng 5 tăng 9$ lên mức 1282, trong khi đó cà phê Arabia tháng 5 đóng cửa tăng 1.6 cent lên mức 108.5 cent/lb. Thị trường cà phê biến động mạnh theo tình hình chung của Thế giới trong mối lo ngại dịch bệnh kèm theo việc thiếu thông tin về cà phê.

Image result for coffee background hd

Hoạt động của khối thương mại vẫn hạn chế khi Brazil vẫn đang trong ngày nghỉ lễ. Toàn thị trường thanh khoản kém.

Image result for coffee background hd

Khối lượng Arabica toàn thị trường giảm mạnh xuống mức 38.074 trong đó có 8.053 hợp đồng chuyển tháng, khối lượng Robusta ở mức 9.908. Trên thị trường quốc tế, chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh, vàng tăng giá nhẹ trong khi giá dầu giảm 2.81% về mức 54.72$/thùng. Chỉ số Bloomberg Commondity Index giảm 0.92%. USD Index có giảm điểm về mức 99.026.

Thị trường cà phê tới vẫn sẽ chịu tác động chung trước các thông tin về dịch bệnh toàn cầu khi dòng tiền các quỹ có thể sẽ tìm đến các kênh trú ẩn rủi ro an toàn hơn trong khi khối thương mại chưa vào cuộc.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now