fbpx

Nghe TVT chia sẻ: Bí quyết đầu tư phái sinh thành công cần bao nhiêu “vốn”

Dường như phần lớn Khách hàng khi bắt đầu tham gia thị trường Giao dịch Hàng hóa luôn có chung câu hỏi “Nên đầu tư vào kênh này bao nhiêu?” hay “Đầu tư 20 triệu thì mỗi tháng lãi được bao nhiêu tiền?”… Nhận biết được vấn đề cấp thiết này nên thông qua bài viết dưới đây, TVT xin chia sẻ đến bạn bí quyết đầu tư phái sinh thành công cần vốn bao nhiêu. Cùng tham khảo nhé!

bí quyết đầu tư phái sinh

Bí quyết đầu tư phái sinh với khách hàng mới

Đây chính là câu hỏi mà hầu như người mới tham gia đầu tư vào thị trường Giao dịch hàng hóa cũng đặt ra đầu tiên.

Nhiều người thường có quan điểm rằng để tham gia đầu tư vào một lĩnh vực nào đó cần phải có nhiều tiền. Nhưng thực tế thì ngược lại, các kênh đầu tư cá nhân đều không yêu cầu bạn phải có quá nhiều tiền. Hiện nay việc tham gia các hình thức đầu tư tài chính không còn là điều gì khó khăn nữa. Đặc biệt là thị trường Giao dịch Hàng hóa.

Với thị trường Giao dịch hàng hóa ngày nay, với sự tiến bộ của công nghệ và sự phát triển của các sàn môi giới, bạn có thể bắt đầu tham gia thị trường này với 0 đồng.

Có nghĩa là, bất cứ ai cũng có thể tham gia vào thị trường Giao dịch Hàng hóa. Các sàn môi giới hiện nay luôn tạo điều kiện cho khách hàng của mình tiếp cận với Giao dịch hàng hóa một cách cực kỳ dễ dàng. TVT sẵn sàng hỗ trợ bạn trong giai đoạn bắt đầu với tài khoản Demo nếu bạn muốn trải nghiệm đầu tư và lo sợ rủi ro.

Giai đoạn đầu tư giao dịch hàng hóa

Sau giai đoạn trải nghiệm bằng tài khoản Demo, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã sẵn sàng và bước vào “chiến trường”. Có tất cả 4 giai đoạn thường gặp khi tham gia đầu tư giao dịch Hàng hóa như sau

Giai đoạn 1: Bạn là người mới tham giao vào thị trường Giao dịch Hàng hóa

Đây có thể nói là những bước đi chập chững của bạn trên thị trường Giao dịch Hàng hóa.

Ở giai đoạn này, bạn thường luyện tập giao dịch với tài khoản demo, học phân tích, đọc hiểu thị trường, thực hành đặt, chốt lệnh thuần thục cũng như test chiến lược giao dịch.

TVT luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng nhà đầu tư mới bằng cách thường xuyên cung cấp thông tin cần thiết khi mở tài khoản Demo.

Giai đoạn 2: Xây dựng các hệ thống giao dịch

Bạn sẽ nên và chỉ nên bắt đầu giao dịch bằng tài khoản thật, với số tiền tiết kiệm của mình khi và chỉ khi bạn thực sự sẵn sàng.

Nếu bạn nhận thấy rằng đã có cho mình một lượng kỹ năng phân tích, muốn thử nghiệm, hoàn thiện các phương pháp giao dịch của mình thì hãy mở tài khoản giao dịch thực. TVT hỗ trợ bạn:

  • Đăng ký, hướng dẫn, đặt lệnh, nộp/rút tiền và giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan
  • Cung cấp thông tin thị trường, nhận định hàng ngày, khuyến nghị đầu tư
  • Tư vấn chiến lược hàng ngày và chiến lược dài hạn

Giai đoạn 3: Bắt đầu giao dịch có lợi nhuận

bí quyết đầu tư phái sinh

Đây là thời điểm bạn đã có khả năng phân tích, khả năng kiểm soát rủi ro và bắt đầu có lợi nhuận. Đừng đòi hỏi lợi nhuận cao, bởi sự thật là trong trading, ưu tiên số một không phải lợi nhuận cao.

Sự an toàn và lợi nhuận ổn định duy trì trong thời gian dài mới là điều quan trọng bậc nhất đối với các nhà đầu tư hay các trader chuyên nghiệp

Bởi họ hiểu rằng, lợi nhuận cao luôn song hành với rủi ro cao. Và không phải lúc nào chúng ta cũng đủ may mắn để sống sót hoặc phục hồi lại được sau những lần sụt giảm mạnh.

Ở thời điểm này, bạn hoàn toàn có thể giao dịch bằng tài khoản thật. Nhưng vẫn chỉ nên là một số tiền vừa phải, một phần trong số tiền mà bạn có thể dùng cho việc đầu tư.

Giai đoạn 4: Làm chủ được hệ thống giao dịch của mình

bí quyết đầu tư phái sinh

Như thế nào là hoàn toàn làm chủ?

Có nghĩa là bạn hiểu hệ thống vận hành như thế nào. Nó sẽ hoạt động hiệu quả trong điều kiện thị trường ra sao.

Bạn hiểu được rằng có thể mình sẽ thua lỗ trong một vài thời điểm. Nhưng về lâu dài, nó vẫn sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận.

Có những khoảng thời gian, thị trường không cho bạn bất kỳ một entry nào thỏa mãn với hệ thống giao dịch. Nhưng hãy biết rằng đó là lúc thị trường không ủng hộ hệ thống của bạn. Bạn cần chờ đợi và thoải mái với điều đó.

Bạn hoàn toàn làm chủ được hệ thống giao dịch của mình. Điều này không có nghĩa là “Nhất kích tất sát”, trăm phát trăm trúng.

Làm chủ có nghĩa là bạn kiểm soát được nó. Bất kỳ lúc nào hệ thống hoạt động thiếu hiệu quả. Do điều kiện thị trường thay đổi, biến động. Bạn đều có thể nhận ra vấn đề và tìm cách hoàn thiện nó.

Đây là giai đoạn ngoài việc làm chủ hệ thống giao dịch. Bạn hoàn toàn có thể làm chủ được số tiền đầu tư của mình.

bí quyết đầu tư phái sinh

Lời kết

Vậy “cần bao nhiêu tiền để Giao dịch hàng hóa” hay”nên đầu tư Giao dịch hàng hóa với tài khoản bao nhiêu”… Tất cả đều phụ thuộc vào mục tiệu lợi nhuận của bạn là bao nhiêu. Và bạn đang ở giai đoạn nào của đầu tư. Hãy nhớ mỗi mục tiêu/giai đoạn khác nhau sẽ cần số tiền khác nhau. Đồng thời, bạn cần phải có kế hoạch và thời gian thực hiện khác nhau. Bạn đặt ra mục tiêu và vạch kế hoạch nghiêm túc từng nào. Đồng nghĩa với thành công sẽ đến với bạn sớm chừng đó.

————
Tìm hiểu thêm giao dịch hàng hóa phái sinh: https://sanhanghoa24h.com/huong-dan-su-dung-website-sanhanghoa24h/
————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now