fbpx

MỸ VẬN CHUYỂN KHỐI LƯỢNG LỚN ĐẬU NÀNH VÀO TRUNG QUỐC

Truyền thông nhà nước Trung Quốc cho biết hôm Chủ nhật, Hoa Kỳ đã vận chuyển vài triệu tấn đậu nành cho Trung Quốc kể từ khi các nhà lãnh đạo hai nước gặp nhau vào tháng 6, mặc dù dữ liệu của chính phủ Mỹ cho thấy khối lượng ít hơn nhiều.
 
Trung Quốc đã yêu cầu các nhà cung cấp Hoa Kỳ mua đậu nành, bông, thịt lợn, lúa miến và các sản phẩm nông nghiệp khác kể từ ngày 19 tháng 7, trích dẫn từ Ủy ban Cải cách và Phát triển Quốc gia Trung Quốc và Bộ Thương mại Trung Quốc.
 
“Miễn là các sản phẩm nông nghiệp của Mỹ có giá hợp lý và chất lượng tốt, dự kiến ​​sẽ có mua mới” – báo cáo cho biết. Dữ liệu của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ cho thấy chỉ có 1,02 triệu tấn đậu nành đã được chuyển đến Trung Quốc trong khoảng thời gian bắt đầu từ cuộc họp G20 ngày 28 tháng 6 đến tuần kết thúc vào ngày 18 tháng 7.
 
Mới đây, chúng tôi đã đưa tin Trung Quốc đã phê duyệt nhập khẩu lúa mì, đậu nành từ Nga. Vậy là gần như rõ ràng, phía Trung Quốc không muốn bị động không chỉ từ Mỹ cho cuộc gặp mặt tuần này mà còn muốn “phòng hờ” từ đối tác mới là Nga. Một sự chắc chắn không thể coi thường của Bắc Kinh!
 

Đăng kí ngay tài khoản giao dịch sàn hàng hoá:
Sanhanghoa24h.com/lien-he
———–
SÀN GIAO DỊCH HÀNG HOÁ TVT GIA LAI – NƠI TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC HẰNG NGÀY CỦA BẠN ❤️
Địa chỉ: 12/1 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Hotline: 0269 6286 111

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now