fbpx

MỘT THOẢ THUẬN TẠM THỜI GIỮA HOA KÌ VÀ TRUNG QUỐC?

Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ mở một thỏa thuận thương mại tạm thời có “quy mô nhỏ hơn” với Trung Quốc. 
 
Nói chuyện với các phóng viên bên ngoài Nhà Trắng trước khi lên đường phát biểu tại Baltimore, Trump nói: “Nếu chúng ta sẽ thực hiện thỏa thuận, hãy hoàn thành nó. Rất nhiều người đang nói về nó, tôi thấy rất nhiều nhà phân tích nói về một thỏa thuận tạm thời – có nghĩa là chúng ta sẽ thực hiện từng phần một, những điều dễ dàng trước tiên. Nhưng không có dễ hay khó. Có một thỏa thuận hoặc không có thỏa thuận. Nhưng đó là điều chúng ta sẽ xem xét, tôi đoán vậy”. 
Trước đó cùng ngày, đã có nhiều nguồn tin rằng chính quyền Trump đang xem xét một thỏa thuận tạm thời, nhưng các quan chức Nhà Trắng đã phủ nhận.
 
Giới đầu tư đang tỏ ra khá hi vọng vào một viễn cảnh sáng sủa khi căng thẳng thương mại Mỹ – Trung đang có những dấu hiệu tích cực, tác động tốt đến hàng hoá trên sàn giao dịch, từ đó hàng hoá ngoài thị trường cũng sẽ khởi sắc theo.
 
Đọc thêm:

 
Dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, bạn không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường!
 
Tham khảo chiến lược đầu tư và tư vấn giao dịch hằng ngày của chúng tôi.
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now