fbpx

Liệu rằng những dự báo tăng trưởng sẽ vẽ lại một bức tranh màu sắc cho Thị trường Hàng hóa sắp tới?

Thị trường hàng hóa đang chịu nhiều “tổn thất” từ dịch bệnh Covid-19, vậy thì liệu rằng những dự báo tăng trưởng và cập nhật tình hình thời tiết dưới đây sẽ mang đến cho người dân những tín hiệu đáng mừng như thế nào? Cùng TVT theo dõi chi tiết hơn nhé!

Dự báo tăng trưởng

Cacao

Theo báo cáo từ Chính phủ Bờ Biển Ngà, nông dân ở quốc gia này đã gửi 34.117 tấn ca cao đến các cảng trong khoảng thời gian từ 24/2 đến 1/3/2020, tăng 28% so với cùng kì năm ngoái.

Bông

Doanh số bông tích lũy đã đạt 13,6 triệu kiện, đây là mức lớn nhất kể từ niên vụ 2010/2011. Doanh số này đã đạt 89% dự báo của Mỹ so với mức trung bình 5 năm là 85%.
Image result for cotton

Cà phê

Thời tiết thuận lợi trong vài tháng qua đã ảnh hưởng tích cực đến vụ mùa cà phê Arabica niên vụ 2020/2021 và có thể thúc đẩy tiến độ thu hoạch cà phê sớm hơn ở Brazil.

Đường

Sự yếu kém của đồng Real sẽ làm tăng tỷ lệ nghiền đường của các nhà máy ở Trung tâm Phía nam Brazil, thời tiết tốt đã thúc đẩy mạnh tiến độ sản xuất mía niên vụ 2020/2021 ở khu vực này.
Image result for sugar

Cập nhật tình hình thời tiết

Việt Nam

Tỉnh Đắk Lắk được dự báo thời tiết khô ráo, trời nắng ấm. Nhiệt độ dao động từ 16-33 độ C. Độ ẩm trung bình trong không khí 48%.

Brazil

Vùng canh tác Minas Gerais trong vài ngày tới dự báo trời sẽ tiếp tục mưa rào rải rác. Độ ẩm trung bình trong không khí 78%.
Image result for Vùng canh tác Minas Gerais

Ấn Độ

Vùng canh tác mía đường phía Tây tỉnh Maharashtra trong một vài ngày tới thời tiết sẽ tiếp tục nắng ấm. Độ ẩm trung bình trong không khí 37%.

Trung Quốc

Vùng canh tác bông lớn nhất tại tỉnh Xianjang trong vài ngày tới được dự báo trời nhiều mây, trong ngày xuất hiện nắng ấm. Nhiệt độ dao động từ 1 đến 19 độ C.
Image result for cotton in Xianjang

Mỹ

Thời tiết tại vùng canh tác South Plains, bang Texas các ngày tới mưa rào xuất hiện ở một vài nơi. Nhiệt độ dao động từ 2 đến 19 độ C. Độ ẩm trung bình trong không khí 47%.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now