fbpx

Kinh nghiệm đầu tư phái sinh: Nên lựa chọn giao dịch trực tiếp hay môi giới hàng hóa?

Môi giới hàng hóa là những người hỗ trợ khách hàng giao dịch trên thị trường hàng hóa phái sinh. Cũng giống như các thị trường chứng khoán, nhà đầu tư có thể trực tiếp giao dịch hoặc thông qua sự tư vấn của các chuyên viên môi giới hàng hóa. Dựa vào kinh nghiệm đầu tư phái sinh từ TVT, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn về câu hỏi “nên lựa chọn giao dịch trực tiếp hay môi giới hàng hóa” tại bài viết dưới đây.

Công việc của môi giới hàng hóa

Kinh nghiệm đầu tư phái sinh

Hỗ trợ mở tài khoản giao dịch

Khi tham gia vào thị trường hàng hóa, đa số nhà đầu tư đều phải mở tài khoản thông qua các công ty môi giới là thành viên của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV). TVT là thành viên kinh doanh tiên phong và chính thức của MXV.

Tư vấn giao dịch hàng hóa

Ngoài ra, nhờ vào sự hỗ trợ của các môi giới hàng hóa, NĐT sẽ nhận thêm nhiều sự tư vấn. Cũng như khuyến nghị giao dịch hiệu quả. Nhằm giúp việc đầu tư và ra các quyết định giao dịch kịp thời, hiệu quả. Hạn chế những rủi ro đầu tư không đáng có.

Các chuyên viên môi giới hàng hóa có sự am hiểu nhất định về:

  • Thị trường
  • Xu hướng giao dịch
  • Nắm rõ các thông tin của từng loại sản phẩm hàng hóa

Do đó sẽ giúp NĐT mới dễ dàng tiếp cận và làm quen với đầu tư cũng như thị trường nhanh chóng hơn.

Kinh nghiệm đầu tư phái sinh

TVT sở hữu hệ thống báo cáo và khuyến nghị giao dịch chất lượng bao gồm:

  • Báo cáo ngày bao gồm: Bản tin cập nhật hàng hóa, Tin tức thị trường thế giới, Video phân tích kỹ thuật dành cho người mới bắt đầu.
  • Báo cáo tuần: Báo cáo tiến độ thu hoạch, xuất khẩu và kết quả kinh doanh hàng hóa (Ngô, Đậu tương, Lúa mỳ, Dầu WTI,..)
  • Báo cáo tháng: Bảo cáo ngành và tiến độ mùa vụ

Các dịch vụ hỗ trợ từ chuyên viên môi giới hàng hóa

Vào cuối những năm 1900s, hàng hóa được giao dịch độc quyền tại các sàn giao dịch tập trung. Hầu hết các lệnh giao dịch đều được thực hiện qua điện thoại thông qua các chuyên viên môi giới hàng hóa.

Tuy nhiên, thị trường giao dịch ngày càng phát triển. Các thao tác giao dịch được thực hiện trực tuyến với tốc độ nhanh. Nhà đầu tư có thể tự đặt lệnh giao dịch. Cũng như theo dõi biến động lãi/ lỗ bằng cách đăng nhập tài khoản trên phần mềm giao dịch.

Các chuyên viên môi giới sẽ hỗ trợ khách hàng các thông tin cơ bản về thị trường. Đồng thời cung cấp các khuyến nghị và tin tức theo ngày để nhà đầu tư theo dõi, cập nhật diễn biến thị trường.

Chuyên viên môi giới sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư. Cung cấp các thông tin thay đổi về tài khoản ký quỹ, thời gian giao dịch hay lịch nghỉ giao dịch đến các nhà đầu tư.

Lợi ích giao dịch trực tuyến

Kinh nghiệm đầu tư phái sinh

Một khách hàng giao dịch trực tuyến sẽ đăng nhập vào tài khoản giao dịch được mở bởi các Thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa. Sau đó, nhà đầu tư chọn loại hàng hóa và tiến hành đặt lệnh. Sau khi nhà đầu tư tiến hành đặt lệnh, lệnh sẽ được chuyển trực tiếp đến Sàn giao dịch. Lệnh trên thị trường thường được xác nhận thành công trong vòng 1-2 giây.

Giao dịch trực tuyến thường nhanh hơn, hiệu quả hơn so với giao dịch truyền thống, nhà đầu tư có thể giao dịch trực tiếp dựa trên các phân tích của bản thân hoặc tham khảo các ý kiến phân tích và giao dịch của môi giới trên thị trường phái sinh hàng hóa. Điều này giúp nhà đầu tư có nhiều lựa chọn hơn khi giao dịch. Các môi giới có thể cùng nhà đầu tư phân tích, thảo luận về thị trường cũng như cập nhật liên tục các biến động của các loại hàng hóa trên thị trường phái sinh.

Vai trò của chuyên viên môi giới phái sinh hàng hóa

Trong thực tế, các môi trường hàng hóa là trung gian liên kết giữa nhà đầu tư và các thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa. Thông qua các môi giới, nhà đầu tư sẽ tiếp cận sâu hơn và hiểu hơn về thị trường.

Tham gia ngay tại thị trường đầy tiềm năng cùng những môi giới hàng hóa đầy tâm huyết và kinh nghiệm tại TVT!

————
Tìm hiểu thêm giao dịch hàng hóa phái sinh: https://sanhanghoa24h.com/huong-dan-su-dung-website-sanhanghoa24h/
————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now