fbpx

“NGẢ MŨ” TRƯỚC NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI THAM GIA GIAO DỊCH HÀNG HÓA PHÁI SINH

Hàng hóa phái sinh được biết đến là một loại giao dịch mua bán hàng hóa trong tương lai và có mức giá định sẵn trước. Đồng thời, hình thức giao dịch này sẽ mở ra nhiều cơ hội cho cả người bán và người mua. Bên cạnh đó, giao dịch hàng hóa phái sinh thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam rất uy tín, đảm bảo và còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác mà chắc chắn bạn sẽ phải “ngả mũ” khi biết được đấy! Nào, hãy cùng TVT chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn thông qua bài viết dưới đây.

>> Xem thêm bài viết:

  1. GIAO DỊCH HÀNG HÓA – Những sai lầm mà trader thường mắc phải
  2. 3 loại biểu đồ trong phân tích kỹ thuật | Hàng hóa phái sinh

giao dịch hàng hoá phái sinh

Thị trường giao dịch hàng hóa phái sinh ngày một phát triển và khẳng định vị thế của mình

Từ lâu, giao dịch hàng hóa phái sinh được người dân tại các nước tiên tiến đón nhận một cách nồng nhiệt. Tuy nhiên, chỉ cuối thế kỷ 20 tại Việt Nam, giao dịch hàng hóa phái sinh mới thật sự được chú trọng.

So với một vài năm về trước tại Việt Nam, thuật ngữ “giao dịch hàng hóa phái sinh” còn khá mới mẻ đối với nhiều người và đặc biệt là những ai vừa “chân ướt chân ráo” lần đầu kinh doanh. Tuy nhiên, những năm gần đây thuật ngữ này đã dần trở nên phổ biến hơn rất nhiều.

giao dịch hàng hoá phái sinh

Sở dĩ, giao dịch hàng hóa phái sinh tồn tại và được nhiều nhà đầu tư tin tưởng vì nó phòng ngừa rủi ro tốt. Vì thế, có thể khẳng định rằng đây là kênh đầu tư lý tưởng nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Lợi ích khi tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh

Giao dịch hàng hóa phái sinh mang đến rất nhiều tiềm năng và cơ hội cho các nhà đầu tư như chi phí giao dịch thấp, linh hoạt. Song, nó còn có nhiều dạng hợp đồng giao dịch để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Trong đó, lợi ích lớn nhất khi tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh chính là các nhà đầu tư. Họ không chỉ được bảo vệ phần lợi nhuận của mình mà còn có thể giảm rủi ro tối thiểu ở những hợp đồng tương lai. Với kênh đầu tư này, nhà đầu tư sẽ đảm bảo giá thu mua ở mức ổn định. Nhưng giá bán có thể sẽ cao theo từng thời điểm. Nhờ vậy mà nhà đầu tư hàng hóa phái sinh sẽ ăn chênh lệch phần trăm và thu lợi nhuận từ đây.

Tuyệt vời hơn, tất cả những nhà đầu tư bao gồm cả tổ chức lẫn cá nhân đều được tham gia giao dịch hàng hóa phái sinh thông qua Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam. Đây là một tín hiệu rất tốt vì trước đây, chỉ có những người nhiều vốn, trình độ chuyên môn cao mới được tham gia và còn cho thấy thị trường hàng hóa phái sinh đang phát triển rất mạnh mẽ.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now