fbpx

Giải đáp thắc mắc: Vốn dưới 50 triệu thì nên đầu tư hàng hóa nào?

Hiện nay, đầu tư hàng hóa đã trở thành một thị trường “hot” trong giới tài chính. Vì thế, có rất nhiều nhà đầu tư lớn và nhỏ quan tâm và tìm hiểu. Một trong số những thắc mắc hay được nhắc đến trên các diễn đàn tài chính nhất là: “Vốn dưới 50 triệu thì nên đầu tư hàng hóa nào?” Để giải đáp về câu hỏi trên và hiểu rỏ hơn về thị trường này, cùng TVT tham khảo bài viết dưới đây nhé!

nên đầu tư hàng hóa nào

Đầu tư hàng hóa phái sinh

“Sinh sau đẻ muộn” tại thị trường Việt Nam, nhưng đầu tư hàng hóa phái sinh được xem là một thị trường đầy tiềm năng và sẽ phát triển vượt bậc trong những năm tới.

Ưu điểm:

  • Sản phẩm đầu tư đa dạng, thanh khoản cao.
  • Đầu tư 2 chiều. Giao dịch T+0
  • Hợp pháp tại Việt Nam. Được cấp phép bởi Bộ Công Thương

Nhược điểm:

  • Thị trường biến động mạnh.
  • Yêu cầu kiến thức chuyên môn.
  • Tồn tại nhiều rủi ro về thị trường, thanh khoản, ….

nên đầu tư hàng hóa nào

Đầu tư hàng hóa cần vốn bao nhiêu?

Không tốn nhiều vốn như đầu tư bất động sản, hay phải tốn nhiều thời gian như chứng khoán hoặc gửi tiết kiệm. Đầu tư hàng hóa yêu cầu một số vốn ban đầu thấp và có thể lướt sóng trong ngày. Thị trường với hơn 20 loại sản phẩm đa dạng trong 4 nhóm nông sản, kim loại, nguyên liệu công nghiệp và năng lượng, NĐT có thể tự do lựa chọn sản phẩm tùy theo nguồn tài chính của mình.

Câu hỏi đặt ra là Cần bao nhiêu tiền để có thể đầu tư hàng hóa? Câu trả lời là chỉ cần ít nhất 30 triệu là nhà đầu tư có thể tham gia ngay vào thị trường tiềm năng này. Với mức ký quỹ đa dạng dao động từ vài triệu đến vài trăm triệu, tùy theo nhu cầu đầu tư của các NĐT. Thông thường các sản phẩm có mức ký quỹ lớn thường rơi vào nhóm hàng hóa năng lượng và kim loại với mức biến động mạnh. Đồng thời các hàng hóa này cũng sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ trên mỗi bước giá.

Dưới 50 triệu nên đầu tư hàng hóa nào?

Nhóm hàng hóa Nông sản và Nguyên liệu công nghiệp thường có mức ký quỹ thấp hơn so với các sản phẩm còn lại. Tuy nhiên đây là những hàng hóa có tính thanh khoản cao và được nhiều NĐT quan tâm trên thị trường hàng hóa. Đặc biệt là các sản phẩm thuộc nhóm nông sản như: ngô, lúa mì, đậu tương, ….

Ký quỹ hàng hóa vẫn luôn là vấn đề mà nhiều NĐT thường lăn tăn trước khi tham gia vào thị trường này. Tuy nhiên, với mức ký quỹ chỉ chiếm từ khoản 5-10% / tổng giá trị hợp đồng, đây hoàn toàn là một sản phẩm đáng đầu tư. Mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ trên từng bước giá. Không những thế thị trường hoạt động theo cơ chế T+0, NĐT có thể “chốt lời” bất cứ khi nào. Thậm chí là trong ngày hoặc vài tiếng nếu cảm thấy mức lời đã đủ và an toàn. Đây hứa hẹn là một thị trường đáng đầu tư dành cho những người thích lướt sóng.

Liên hệ ngay TVT – một trong những thành viên kinh doanh xuất sắc của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam – để được tư vấn phương pháp đầu tư hiệu quả ngay hôm nay!

———

– Nhóm tín hiệu giao dịch dài hạn: https://t.me/dautuhanghoaTVT
– Nhóm tín hiệu giao dịch ngắn hạn: https://t.me/shortdautuTVT
– Nhóm tin tức hàng hóa: https://t.me/joinchat/95iMIFCtb7EwYmFl

Trụ sở chính: 314 Nguyễn Tất Thành, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: 40 Lê Đình Lý, Q Thanh Khê, Đà Nẵng

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now