fbpx

GIÁ CÀ PHÊ HÔM NAY 19/12

Giá cà phê thị trường hôm nay 19/12

Giá cà phê arabica tăng trong phiên vừa qua mặc dù không chắc xu hướng tăng sẽ còn kéo dài sau khi gần đây giá đã lập kỷ lục cao nhất hơn 2 năm.

Lúc đóng cửa phiên giao dịch, arabica kỳ hạn tháng 3/2020 tăng 0,15 US cent, tương đương 0,1%, lên 1,3385 USD/lb; robusta cũng giao cùng kỳ hạn cũng tăng 15 USD (1,1%) lên 1.431 USD/tấn.

Giá cà phê đã tăng mạnh kể từ giữa tháng 10 do các quỹ đầu tư tích cực mua vào bởi nguồn cung khan hiếm, thể hiện ở lượng tồn trữ arabica giảm mạnh và dự báo toàn cầu sẽ thiếu hụt nguồn cung trong năm 2019/20. Lo ngại khô hạn ở Brazil hạn chế sản lượng của nước này trong năm 2020 càng góp phần đẩy giá tăng lên. Một số vùng của Brazil đã quá khô hạn trong suốt giai đoạn tháng 9-10 vừa qua. Tuy nhiên, chưa rõ đà tăng sẽ kéo dài đến bao giờ.

Công Ty TNHH Thương Mại TVT Gia Lai Là thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hoá Việt Nam, với tiêu chí “Không để khách hàng đắn đo về uy tín – chất lượng, mà đó là trách nhiệm của mỗi mắt xích TVT” đang là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá phái sinh – công cụ tài chính rất tốt để hỗ trợ cũng như bảo hiểm hàng hoá đối với những người đang làm việc liên quan đến lĩnh vực cà phê.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now