fbpx

DỰ KIẾN THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ TUẦN NÀY 28/10 – 02/11

Hướng sửa tăng mạnh sẽ chỉ có thể xuất hiện vào tháng 07/2020
Mỹ tuyên bố sẽ quan tâm đến vấn đề kết thúc điều khoản đầu tiên về đàm phán thương mại với Trung Quốc trong quý III, các chỉ số chứng khoán NASDAQ và S&P500 tiến triển tốt hơn, đạt mức cao mới nhiều năm qua.
Tổng thống Trump dường như đang thoát khỏi một số lựa chọn trong những mục tiêu của Trung Quốc nhằm gia hạn thêm để đàm phán đầy đủ hơn. Có lẽ để trông đợi một kết cục chưa tốt đẹp cho việc bầu cử vào năm tới và điều đó có thể đảo ngược tình thế gây sức ép lên Hoa Kỳ.
Lời hứa của Trung Quốc về việc sẽ nhập khẩu 40-50 tỷ USD giá trị hàng hóa nông sản Mỹ hiện nay dường như có thể đạt được nếu như mức áp thuế hiện nay thấp hơn và gia hạn đến tháng 12 một mức thuế mới.
Ngay khi tại Brazil, thượng viện mới phê duyệt về vấn đề cải cách lương hưu đang mang lại một tín hiệu thực sự tốt và Real đã giao dịch vững dưới 4.0 Real/Usd, đây là lần đầu tiên kể từ tháng 8 năm ngoái.
Tính xa hơn về sự vững giá của đồng Real Brazil có thể là vấn đề nguy hiểm có thể xảy ra về cuộc biểu tình của Chile, quan trọng hơn là cuộc bầu cử tại Argentina nơi làng sóng phe đối lập đang dần chiến thắng và đã hình thành một sự khởi đầu của chính quyền mới .
Về thông tin nền tảng
Giá cà phê Arabica đã phản ứng nhanh khi Real Brazil vững từ 4.15 cent trong vòng 5 phiên giao dịch vừa qua. Ngay khi về kỹ thuật, giá cũng có hướng tích cực từ ngày thứ 6 khi kỹ thuật ở biên độ cắt nhau đi lên.
Giá cà phê London cũng tăng theo giá cà phê NewYork khi nổ ra các lệnh mua chặn lỗ từ phía các Nguồn Qũy quản lý. Khi các Nguồn Quỹ đang nhắm một lượng lớn các vị thế bán khống và đang biến chuyển được thu hút với thông tin vụ mùa Việt Nam đến gần. Giá trừ lùi vẫn duy trì cao, tuy nhiên các hợp đồng chào mua từ Indonesia cũng rất hạn chế khi giá ở mức hiện nay.
Bình thường tại Brazil, mưa thời điểm tháng 10 thường thấp hơn mức trung bình và nhận được các thông tin hỗ trợ không phải chỉ về sự củng cố giá mà cũng rất nhạy cảm theo. Khi thị trường các giao dịch về chỉ số Đôla Mỹ giao động dưới 100 điểm.
Thực ra, tỷ giá Real Brazil vẫn là nguyên nhân chính đứng sau giá trên sàn NewYork và hướng tăng xa sẽ còn phụ thuộc, ngay khi tỷ giá Colombia cũng đang có hướng vững và đây là thông tin tốt cho nhiều người.
Tại thị trường hàng thực
Giao dịch có biến chuyển hơn khi vụ thu hái cà phê chất lượng cũng còn đóng băng, thậm chí có tác động ảnh hưởng từ các quốc gia Honduras, Nicaragua, El Salvador và Peru, đang thiếu nguồn tài chính thay thế để đem bán ra sàn kỳ hạn nếu sức bán này đủ mạnh thì Nguồn Quỹ sẽ tiến hành tham gia mua.
Trong ngắn hạn, giá cà phê trên NewYork có thể chỉ tăng nhẹ nếu chỉ số Đôla Mỹ không mạnh và các Nguồn Quỹ nổ ra tham gia mua khi giá tăng trên cả hai thị trường. Ngày quyền chọn đã qua 28/10, tín hiệu tích cực có thể ít nhiều xuất hiện trên thị trường.
Về trung hạn, thị trường cà phê có thể giao động ở biên độ khu 90.00-110.00 cent cho tới tháng 7/2020 khi đó giá mới có cơ hội tăng.
Giới quan sát cho rằng, có thể nhận thấy thị trường đang tìm một hướng đi rõ ràng hơn nếu các Nhà Đầu Cơ bị kích động bởi giá thấp tại Brazil khi họ mua quy đổi từ đồng Reals. Thậm chí, mặc dù Brazil có một nền dân chủ vững, họ có thể bị truy tội trở lại nếu quyết định sửa đổi luật mới, tất cả là phụ thuộc vào tòa án tối cao.
Về kỹ thuật
Hợp đồng tháng 12 trên NewYork, mức trần đầu tiên khu 101.95 cent, tiếp theo 103.85 cent và 104.95 cent. Ngay khi mức sàn khu 98.60 cent, 97.00  và 95.65 cent. Hợp đồng tháng 01 trên LonDon mức trần khu 1294$, tiếp theo 1348$ ngay khi sàn khu 1253$, 1230$ và 1211$.

  • Cập nhật theo tincaphe.com

Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now