fbpx

DONALD TRUMP: "TÔI LÀ NGƯỜI ĐƯỢC CHỌN"

Theo Reuters, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết vào hôm qua, tuy thừa nhận cuộc sống của ông sẽ dễ dàng hơn nếu ông không gây ra cuộc chiến thương mại với Trung Quốc nhưng vẫn khẳng định một cách rất tự tin: “Tôi là người được chọn”, ông ví việc chiến tranh thương mại với Trung Quốc là điều phải đến, và ông là người được chọn tại thời điểm này.
 
Ông cũng nói với các phóng viên Hoa Kỳ có thể sẽ thực hiện một thỏa thuận với Trung Quốc. Sau nhiều cáo buộc Bắc Kinh không giữ lời hứa, cũng như cho rằng công nghệ Trung Quốc (ám chỉ hãng Huawei) không an toàn, ảnh hưởng tới sự an toàn của người dùng. Những hành động cứng rắn về áp dụng thuế quan nhưng lại dời thời gian áp dụng, cuộc gặp mặt vào đầu tháng 9 vẫn sẽ được diễn ra.
 
Thời điểm bầu cử Tổng thống nhiệm kỳ tiếp theo đang tới gần, chắc chắn Trump sẽ làm tất cả để tiếp tục ngồi trên chiếc ghế quyền lực nhất thế giới, bởi nếu không, những thay đổi nhằm “Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại” của ông trong thời gian qua rất có thể không được tiếp tục nếu người mới tiếp quản vị trí này.
 
Đọc thêm:

 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now