fbpx

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG NHIÊN LIỆU 22/08

?  Ca cao
Sự lạc quan của thị trường Trung Quốc sau tuyên bố cải cách cơ chế về lãi suất cho vay vô hình chung đã phủ bóng triển vọng nhu cầu về ca cao ở khu vực Châu Á.
 
?  Cà phê
Marex Spectron dự đoán xuất khẩu cà phê Brazil trong tháng 8 sẽ đạt mức 3.4 triệu bao – đưa xuất khẩu Brazil trong 2 tháng đầu niên vụ 2019/20 lên mức cao kỷ lục với 6.8 triệu bao, cao hơn 650,000 bao so với kỷ lục trước đó năm 2014/15.
 
?  Bông
Văn phòng đại diện thương mại Hoa Kỳ (USTR) đã công bố trong bản cập nhật vào giữa tháng 8 với đề xuất mức thuế 10% đối với khoảng 300 tỷ đô la hàng nhập khẩu của Trung Quốc (bao gồm trong các mặt hàng thuế quan là dệt may và giày dép).
 
?  Đường
Theo báo cáo từ INTL FCStone, giá đường trắng trong nước tại Trung Quốc đã tăng mạnh kể từ giữa tháng 5, trong bối cảnh hàng tồn kho thấp kỷ lục. Dự báo trong thời gian tới, lượng đường nhập khẩu tại Trung Quốc sẽ tăng lên 50% ngay cả khi có bị áp mức thuế quan cao.
 
?  Cao su
Giá cao su tiếp tục giảm do thị trường lo sợ dư cung của mặt hàng này, khi các nhà sản xuất cao su tự nhiên hàng đầu thế giới kết thúc việc hạn chế xuất khẩu.
 

  • Nguồn tổng hợp: MXV

 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now