fbpx

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG KIM LOẠI 22/08

?  Giá bạc tiếp tăng nhẹ 0.02%, trong bối cảnh vàng đứng vững trong phiên 21/8, còn thị trường chứng khoán có phiên tăng điểm. Các nhà đầu tư đang chờ đợi biên bản cuộc họp mới nhất của Fed trong tháng 7 để có thông tin về khả năng tiếp tục cắt giảm lãi suất.
 
?  Giá đồng trên sàn COMEX quay đầu tăng 0.29%, trước thời điểm biên bản cuộc họp của Fed – dự kiến sẽ làm sáng tỏ các biện pháp ngăn chặn sự tăng trưởng chậm của kinh tế Mỹ.
 
?  Theo Tổ chức Nghiên cứu Đồng Quốc tế (ISCG), trong 5 tháng đầu năm nay thị trường đồng toàn cầu thiếu hụt 190,000 tấn so với mức thiếu hụt 131,000 tấn cùng kỳ năm trước.
 
?  Dự trữ đồng tại kho LME đứng ở mức 298,900 tấn, gần mức cao nhất kể từ tháng 4/2019.
 

  • Nguồn tổng hợp: MXV

 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now