fbpx

ĐIỂM TIN THỊ TRƯỜNG NÔNG SẢN 22/08

?  Hãng tư vấn APK-Inform báo cáo tồn kho các loại ngũ cốc của Ukraina đến hết ngày 01/08/2019 đạt 21.8 triệu tấn, cao hơn mức 19.0 triệu tấn cùng kỳ năm ngoái. Hiệp hội thương mại ngũ cốc Ukraina – UZA dự báo xuất khẩu lúa mỳ 2019/20 ở mức 21.0 triệu tấn, so với mức 15.53 triệu tấn đã xuất khẩu trong niên vụ trước. 
 
?  Bộ nông nghiệp Mỹ – USDA cho biết các nhân viên của Bộ đã rời khỏi Crop Tour 2019 do tạp chí Pro Farmer Journal tổ chức, sau khi bị nông dân đe dọa với sự tức giận. Trong vài ngày tới, cảnh sát sẽ xuất hiện để bảo vệ đoàn khảo sát. 
 
?  Tập đoàn Betagro của Thái Lan đã mua một tàu lúa mỳ từ Agrocorp, phần lớn trong số này là lúa mỳ Ukraina. Giá mua được thông báo ở mức $221 – $222/tấn CFR, hàng giao tháng 11 và là lúa mỳ loại để sản xuất thức ăn chăn nuôi. 
 
?  Tập đoàn KOCOPIA của Hàn Quốc đã mua 60,000 tấn ngô giao từ 25 – 30 tháng 11 năm nay với giá $200.70/tấn CFR, thấp hơn gần $16/tấn so với các hợp đồng mua vào đầu tuần trước.
 

  • Nguồn tổng hợp: MXV

 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now