fbpx

Ủy thác đầu tư

Khái niệm
Là hình thức khách hàng ủy thác cho Công ty TNHH Thương Mại TVT Gia Lai toàn quyền quản lý danh mục đầu tư. Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm đầu tư trên thị trường tài chính sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ ủy thác đầu tư hiệu quả nhất với mục tiêu gia tăng lợi nhuận và giảm thiểu rủi ro cho khách hàng.
Ủy thác quản lý tài khoản là một dịch vụ được TVT chú trọng phát triển nhằm đem lại những lợi ích tối đa cho khách hàng: Giúp các khách hàng không có thời gian bám sát thị trường mà vẫn có thể đầu tư hiệu quả vào thị trường hàng hóa phái sinh; Được làm việc với những chuyên gia tư vấn đầu tư được đào tạo bài bản và chuyên sâu, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trên thị trường giao dịch hàng hóa, chứng khoán…Đem đến cơ hội cho những nhà đầu tư chưa có nhiều kinh nghiệm;

Điều kiện sử dụng:

  • Vốn: Tiền mặt (từ 1 tỷ đồng trở lên);
  • Thời gian: Theo thỏa thuận (Không quá 1 năm).

Ưu điểm đặc trưng:

  • Hiệu quả: Cán bộ ủy thác là các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đội ngũ phân tích nghiên cứu chuyên sâu;
  • Minh bạch: Khách hàng trực tiếp sở hữu và giám sát tài khoản, cung cấp báo cáo định kỳ và theo yêu cầu;
  • An toàn: Quản lý theo triết lý đầu tư dựa trên nền tảng giá trị doanh nghiệp, hệ thống quy trình quản trị rủi ro tiêu chuẩn, chặt chẽ.
Sử dụng dịch vụ ủy thác quản lý tài khoản của TVT đem đến những cơ hội đầu tư hiệu quả, là lựa chọn tốt nhất đối với những nhà đầu tư.
  • Hỏi: Uỷ thác đầu tư có an toàn không?
  • Đáp: TVT đảm bảo sự an toàn cho khách hàng tin tưởng thông qua cam kết giữa thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam và nhà đầu tư. Mang lợi nhuận đến cho khách hàng, đảm bảo tính minh bạch, an toàn thông tin là yếu tố ưu tiên hàng đầu TVT thực hiện hóa hành động thông qua dịch vụ ủy thác quản lý tài khoản.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now