fbpx

ĐẬU TƯƠNG KỲ HẠN TĂNG KHI THÔNG TIN ĐÀM PHÁN ĐƯỢC ĐƯA RA

Đậu tương kỳ hạn đã tăng thêm sau khi Trung Quốc xác nhận rằng họ đang đàm phán tích cực với Mỹ về vòng đàm phán thương mại tiếp theo và muốn có cách tiếp cận hòa giải hơn.
 
Hợp đồng kỳ hạn tháng 11 mở ở mức 8,69 USD/bu, cao hơn so với với mức đóng cửa ngày hôm qua, đã chuyển lên mức cao 8,73 USD/bu trước khi giảm mức tăng để đạt mức thấp 8,65 USD/bu.
Trong một cuộc họp báo vào đầu ngày, Bộ thương mại Trung Quốc đã xác nhận rằng họ đang thảo luận với Mỹ về vòng đàm phán thương mại tiếp theo do bắt đầu vào tháng Chín.
Trong sự kiện này, Bộ gợi ý rằng các cuộc đàm phán hiện tại cũng đang thảo luận về việc liệu đợt thuế quan mới nhất có thể bị hủy bỏ hay không.
Tuy nhiên, phát ngôn viên Gao Feng không nhắc đến việc Trung Quốc sẽ hủy bỏ các biện pháp trừng phạt trả đũa theo kế hoạch đối với các sản phẩm của Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng 9 và tháng 12, theo một báo cáo của Reuters.
Tuy nhiên, sự lạc quan xung quanh triển vọng của một cách tiếp cận hòa giải hơn đối với cuộc chiến thương mại đang diễn ra đã nâng giá trên thị trường bên cạnh những lo ngại về thời tiết từ ngày hôm qua liên quan đến khả năng sương giá sớm.

 
Đọc thêm:

 

“Cơ hội và may mắn sẽ không đến với người thụ động” – thay vì ngồi một chỗ chờ đợi diễn biến kinh tế phức tạp ảnh hưởng trực tiếp đến mình, hãy tận dụng thách thức này, bạn nên tham gia vào một số kênh đầu tư an toàn, và sử dụng phương pháp “lướt sóng” – dựa vào biến động của thị trường để kiếm lợi nhuận. Vậy thế nào là kênh đầu tư an toàn?

  • Có đảm bảo về mặt pháp lí để hoàn toàn thoải mái mà không bị tâm lý sợ sệt
  • Mặt hàng thân thuộc với mình để không bị thụ động trong tiếp cận thông tin
  • Luôn có đội ngũ tư vấn kĩ lưỡng và uy tín đồng hành hằng ngày
  • Đơn vị tư vấn có đầy đủ các mặt hàng hàng hoá để chọn lựa đầu tư

Đối với thị trường tại Việt Nam, kênh đầu tư trên sàn hàng hoá giao dịch hiện được coi là kênh đầu tư có thể đảm bảo các yếu tố trên. Bạn có thể để lại thông tin để chúng tôi tư vấn thêm chi tiết bằng một trong những cách sau:

Bạn có thể tham khảo thêm về những tư vấn thị trường hằng ngày của chúng tôi tại: Tư vấn giao dịch.

 

 
Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now