fbpx

ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CÀ PHÊ TRONG THỜI GIAN TỚI

Theo thông tin Reuters cho biết:

Giá đánh giá cà phê Arabica tháng 3 tăng 2.95 cent tương đương 2.5% ở ngưỡng 1.22$/lb. Hợp đồng của tháng thứ 2 đã chạm ngưỡng cao trong năm và đã lập đỉnh mới khi vượt qua ngưỡng cao trong lịch sử vào ngày thứ 6.

Theo các nhà môi giới cho rằng thị trường đã được củng cố bởi yếu tố dự đoán thiếu hụt sản lượng toàn cầu mùa vụ 2019/2020. Trong khi vẫn còn những lo ngại về điều kiện thời tiết khô hạn và những hạn chế mùa vụ 2020/2021 tại Brazil.

Giá đánh giá cà phê Robusta tháng 3 tăng 4$ tương đương 0.22% ở ngưỡng 1,410$/ tấn.

Theo thống kê của sàn ICE. Quỹ và các nhà đầu cơ đang cắt giảm trạng thái bán khống (netshort) trong tuần từ 26/11.

 

Dự đoán thị trường cà phê trong thời gian tới:

  • Trên cả hai thị trường giá vượt qua ngưỡng cao nhất lịch sử trong năm
  • Quỹ đang đóng dần trạng thái dư bán.
  • Yếu tố thâm hụt vẫn là nguyên nhân chính được nhắc tới nhiều trong các bản tin
  • Dự báo về thời tiết khô hạn cho mùa vụ mới Brazil.
  • Theo BBC news cho biết Trump sẽ khởi động lại chính sánh thuế quan với mặt hàng thép và nhôm nhập khẩu từ Brazil và Aghentina. “ Ông cho rằng các loại tiền tệ yếu các quốc gia đang làm cho hàng hóa của Mỹ kém cạnh tranh” – điều này sẽ ảnh hưởng tỷ giá đồng Real trong thời gian tới

“Khả năng giá sẽ tăng nóng trong thời gian tới và có thể sẽ điều chỉnh khi mùa vụ thu hoạch Việt Nam xong, Quỹ và các nhà đầu cơ sẽ quay đầu bán lại”.

Nhận định thị trường trong thời gian tới, với thị trường Arabica ở ngưỡng 125-126 lvl và London tháng 3 ở ngưỡng 1460-1480 lvl.

 

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now