fbpx

Phân tích Cà Phê hôm nay (19/08)

Thông Tin Cơ Bản:

Giá cà phê hôm thứ Năm quay đầu giảm, với arabica giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần. Lo ngại về nguồn cung giảm bớt đã đè nặng lên giá cà phê sau khi tồn kho cà phê arabica do ICE giám sát tăng trong ngày thứ ba vào thứ Năm. Đồng real Brazil suy yếu cũng ảnh hưởng tiêu cực đến giá cà phê khi đồng real ( USDBRL ) hôm thứ Năm giảm -0,48%, ngay trên mức thấp nhất trong ngày thứ Tư 1 so với đồng USD. Đồng real yếu hơn khuyến khích xuất khẩu bán cà phê từ các nhà sản xuất cà phê của Brazil.

Giá cà phê hôm thứ Năm cũng chịu áp lực sau khi Maxar Technologies cho biết các khu vực trồng cà phê của Brazil đối mặt với “nguy cơ băng giá thấp” khi nhiệt độ hạ nhiệt vào cuối tuần này và tuần tới.

 

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCX22):

Phiên hôm qua cà phê Robusta kỳ hạn tháng 11 năm 2022 tăng đầu phiên ý tưởng mua chúng ta không thực hiện được khi giá không giảm về vùng mua như đề ra, vào cuối phiên giá bất ngờ giảm mạnh và đóng cửa ở mức 2218.

Phiên hôm nay Bán tại vùng @2235 dừng lỗ @2245 mục tiêu1 @2200 mục tiêu 2 @2170.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica (KCEZ22):

Phiên thứ năm vừa qua giá giảm và tiếp cận vùng hỗ trợ được hình thành sau khi giá phá vỡ, lệnh mua hôm qua chúng ta không vào được khi giá chưa tiếp cận mục tiêu mua của chúng ta. Hiện tại giá đang gặp vùng kháng cự MA200 kèm với đường xu hướng tăng, nhận định phiên hôm nay giá có thể bật tăng ở đầu phiên dưới hỗ trợ giá ở vùng này.

Giao dịch ngắn hạn có thể Mua khi giá @209.5 dừng lỗ @208 mục tiêu 1 @215 mục tiêu 2 @220.85.

Tổng kết giao dịch ý tưởng hôm qua: 2/2 không vào được (LRCX22, KCEZ22).

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

 

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now