fbpx

Phân tích cà phê phiên 08/09/2022

Thông tin cơ bản 

Giá cà phê hôm thứ Tư quay đầu giảm, với arabica giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần. Áp lực thu hoạch đang đè nặng lên giá cà phê khi dữ liệu từ hợp tác xã Cooxupe, một trong những nhà sản xuất cà phê lớn nhất Brazil, cho thấy vụ thu hoạch cà phê của Brazil đã hoàn thành 95% tính đến ngày 2 tháng 9. Doanh số bán cà phê của nông dân thường tăng trong thời gian thu hoạch do nông dân có chỗ để cất trữ cà phê mới của họ. mùa màng đã hái.

Một yếu tố hỗ trợ cho arabica là nguồn cung cà phê từ Colombia giảm. Liên đoàn những người trồng cà phê Colombia báo cáo hôm thứ Hai rằng xuất khẩu cà phê tháng 8 của Colombia giảm -21% so với cùng kỳ xuống 872.000 bao. Ngoài ra, sản lượng cà phê từ tháng 1 đến tháng 8 của Colombia giảm -7% so với cùng kỳ năm ngoái ở mức 7,3 triệu bao. Colombia là nước sản xuất đậu arabica lớn thứ hai thế giới.

Giá cà phê cũng được hỗ trợ từ lo ngại rằng tình trạng khô hạn quá mức ở Brazil sẽ làm giảm sản lượng cà phê và hạn chế nguồn cung cà phê toàn cầu. Somar Metorologia báo cáo hôm thứ Hai rằng Minas Gerais chỉ có 0,1 mm mưa trong tuần qua, tương đương 1% so với mức trung bình lịch sử. Minas Gerais chiếm khoảng 30% sản lượng arabica của Brazil.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCX22):

Phiên hôm qua giá quay đầu giảm, chúng ý vùng hỗ trợ @2220 phiên hôm nay chúng ta sẽ quan sát thêm tín hiệu từ vùng giá này, chú ý nếu vùng giá này bị phá vỡ sẽ xác nhận xu hướng giảm được hình thành, vùng hỗ trợ này tạo bởi đường xu hướng trước đó và các chỉ báo kỹ thuật MA.

  • Quan sát tín hiệu từ vùng giá @2220.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Arabica ( KCEZ22):

Phiên hôm qua mức fibo 50 bị phá vỡ và giá tìm sâu về mức fibo 61.8, vùng fibo này kết hợp với mức đỉnh tạo ở phiên 12/8 tạo thành vùng hỗ trợ tương đối mạnh nên phiên hôm nay chúng ta theo dõi thêm tín hiệu từ vùng giá này để mua lên.

 

  • Mua 2 @222 dừng lỗ @220 mục tiêu @233.

Tổng kết giao dịch ý tưởng phiên thứ 4 : 2/2 dừng lỗ  (LRCX22, KCEZ22)

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now