fbpx

Phân tích cà phê phiên 05/09/2022: Cà phê Arabica nghỉ lễ !

Tin tức :

Một báo cáo thất nghiệp ôn hòa của Mỹ đã đẩy lợi suất T-note xuống thấp hơn và gây ra áp lực thanh lý kéo dài đối với đồng đô la. Bảng lương tháng 8 của Mỹ tăng +315.000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn một chút so với kỳ vọng là +298.000. Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp trong tháng 8 đã tăng +0,2 điểm lên 3,7% do người dân quay trở lại thị trường lao động, điều này làm giảm một số áp lực lên Fed trong việc tăng lãi suất.

Đồng đô la phục hồi một phần từ mức thấp ban đầu khi thị trường chứng khoán giảm và làm dấy lên một số nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la.

Các nhà đầu cơ giảm vị thế bán ròng của họ đối với đường thô kỳ hạn trên sàn ICE US trong tuần xuống ngày 30 tháng 8 trong khi thêm nhiều lô vào cược tăng giá của họ đối với cà phê arabica, dữ liệu từ Ủy ban Giao dịch Hàng hóa Tương lai (CFTC ) được chiếu vào thứ Sáu.

Các quỹ đã cắt 7.474 hợp đồng để đặt cược giảm giá của họ vào đường thô, đưa vị thế bán ròng của họ trong chất tạo ngọt xuống 22.718 lô. Họ đã tăng vị thế mua ròng cà phê arabica thêm 6.977 lô lên 30.754 hợp đồng. Vị thế bán cacao của các nhà đầu cơ giảm xuống còn 14.790 lô.

Phiên hôm nay cà phê Arabica nghỉ lễ lao động.

Về Kỹ Thuật Cà Phê Robusta ( LRCX22):

Phiên thứ sáu cuối tuần với vị thế mua chúng ta đang có lợi nhuận. Phiên hôm nay chúng ta quan sát thêm tín hiệu rõ ràng tại mức hỗ trợ 2215. Chú ý nếu mức hỗ trợ này bị phá vỡ các ý tưởng mua nên cân nhắc dừng lỗ.

  • Phiên hôm nay chúng ta quan sát thị trường tại mức hỗ trợ @2215.

 

Tổng kết giao dịch ý tưởng phiên thứ 6 : 2/3 không vào lệnh được (KCEZ22), 1/3 mua đáy (LRCX22)

Cảm ơn Anh/chị đã đọc bài phân tích hôm nay.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now