fbpx

Cập nhật thị trường Quốc tế: Nguy cơ gián đoạn chuỗi nguồn cung sản xuất hàng hóa và dịch vụ là rất lớn

WHO đã gửi một thông điệp hỗn hợp về quỹ đạo tiềm năng của coronavirus. Nguy cơ của đại dịch đã trở nên “rất thật”, Tổng giám đốc Tedros Adhanom Ghebreyesus nói.  “Nhưng nó sẽ là đại dịch đầu tiên trong lịch sử có thể được kiểm soát.” – Thị trường Quốc tế phản ứng tiêu cực với thông tin Chính phủ Ý quyết định phong tỏa vùng Lombardy và một số khu vực thuộc miền Bắc nước Ý để ngăn chặn sự lan rộng của Covid-19.

Image result for economic background design

– Các Quốc gia khu vực châu Âu cũng như nước Mỹ đang phải thay đổi chính sách để chống lại dịch Covid 19. Nguy cơ gián đoạn chuỗi nguồn cung sản xuất hàng hóa và dịch vụ là rất lớn.

– Dầu phục hồi, hợp đồng tương lai thô tăng khoảng 6% sau khi giảm khoảng 25% tại New York.  – Donald Trump sẽ thảo luận về việc cắt giảm thuế lương có thể xảy ra với Thượng viện và tìm kiếm “sự cứu trợ rất đáng kể” cho nền kinh tế bị virus tấn công.

Image result for economic background design

– Mnuchin (bộ trưởng ngân khố Hoa kỳ) cho biết ông có các cuộc họp hàng ngày với Chủ tịch Fed Jerome Powell, tin tức đã thúc đẩy hy vọng giảm lãi suất trong tháng này.

– Fed và các cơ quan quản lý khác kêu gọi các ngân hàng “đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng bị ảnh hưởng bới coronavirus”. Điều này xảy ra khi một số công ty đã bắt đầu nói chuyện với những tổ chức cho vay về các khoản vay ngắn hạn có thể bao gồm tài trợ cho các khoản vay có kỳ hạn sử dụng máy bay làm tài sản thế chấp hoặc các cơ sở tín dụng quay vòng.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now