fbpx

Cập nhật ngay 5 ưu điểm nổi trội của giao dịch phái sinh uy tín

Đối với nhiều người dân Việt Nam, khi nhắc đến giao dịch phái sinh hàng hoá còn khá mới mẻ. Tuy là vậy nhưng kênh đầu tư này lại thu hút rất đông đảo Nhà Đầu tư lớn và nhỏ. Bởi vì theo các chuyên gia tài chính, phái sinh hàng hóa được coi là thị trường tiềm năng, đem lại lợi nhuận cao. Hãy cùng TVT cập nhật ngay 5 ưu điểm nổi trội của giao dịch phái sinh uy tín tại bài viết dưới đây nhé!
giao dịch phái sinh uy tín

Tổng quan về thị trường giao dịch phái sinh uy tín

Giao dịch phái sinh uy tín – kênh đầu tư lý tưởng cho nhà đầu tư Việt hiện tại và tương lai.Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động. Quan hệ thương mại Mỹ – Trung ít nhiều tác động đến tình hình kinh tế vĩ mô. Nhiều nhà đầu tư cầm đồng vốn vẫn đang đứng ở ngã ba đường vì chưa biết đầu tư vào đâu.
Giao dịch hàng hóa phái sinh là giao dịch. Trong đó khách hàng thực hiện mua/bán một khối lượng hàng hóa tại mức giá xác định. Việc chuyển giao được thực hiện trong tương lai. Các yếu tố của giao dịch như khối lượng, mức giá, thời gian đến hạn, tiêu chuẩn hàng hóa…. được các Sở giao dịch hàng hóa quy định.

Ưu điểm của giao dịch phái sinh hàng hoá

Mức sinh lời từ 5-10%/tháng. Đây là khoảng sinh lời rất cao so với thị trường đầu tư tài chính hiện nay.
Đối với đầu tư phái sinh hàng hóa, bạn chỉ cần bỏ ra 20 – 30 triệu đồng là đã có thể đầu tư. Và nếu muốn, chỉ sau 2 -3 ngày là bạn đã có thể bán đi để thu lời.

giao dịch phái sinh uy tín

Kênh đầu tư được Nhà nước bảo hộ hợp pháp hóa tại Việt Nam.

Ngày 9/4/2018, Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị định 51/2018/NÐ-CP về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 158/2006/NÐ-CP hướng dẫn thi hành Luật Thương mại về hoạt động mua bán hàng hóa qua sở giao dịch hàng hóa. Một trong những điểm mới quan trọng trong Nghị định 51/2018 là việc mở rộng hình thức của lệnh giao dịch. Theo đó, ngoài yêu cầu bằng văn bản, các hình thức có giá trị tương đương như:

  • Điện báo
  • Telex
  • Fax
  • Thông điệp dữ liệu
  • Các hình thức khác theo quy định đều được chấp nhận.

Ðồng thời, cho phép sở giao dịch hàng hóa được liên thông với nhau trong nước và nước ngoài…
Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV)

Tính thanh khoản cao

Về cơ bản, chứng khoán phái sinh có các ưu điểm hỗ trợ cho thanh khoản hơn so với thị trường cơ sở. Cụ thể:
Hàng hoá phái sinh cho phép nhà đầu tư tận dụng các lợi thế về đòn bẩy.
Giao dịch – bù trừ nhanh chóng.
Không giới hạn việc nắm giữ hợp đồng
Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng có thể liên tục dự đoán xu thế thị trường.

 giao dịch phái sinh uy tín

Phòng ngừa rủi ro biến động giá

Hợp đồng tương lai được sử dụng để phòng ngừa rủi ro đối với vị thế của một tài sản cơ sở. Từ đó, nhà đầu tư có thể giảm được một số thiệt hại hoặc thua lỗ khi tài sản với vị thế cơ sở của mình trên đà biến động giá bất lợi.

Đầu cơ

Thị trường có tính 2 chiều. Do đó, nhà đầu tư đều có thể kiếm được lợi nhuận cả khi thị trường đi lên hoặc đi xuống nếu như dự đoán đúng được xu hướng của nó.

Giao dịch linh hoạt

Cách thức giao dịch của hàng hoá phái sinh cũng tương tự như thị trường cơ sở. Tuy nhiên nó có sự linh hoạt cao hơn. Cụ thể, với tính linh hoạt, các nhà đầu tư có thể bán khống hoặc giao dịch T+0 chốt lãi/ lỗ ngay trong ngày.
Chúng tôi tự hào là một thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam (MXV), được chính thức cấp phép và bảo lãnh về Giao dịch phái sinh hàng hóa.
Công việc là con đường chính mang lại thu nhập, nhưng đầu tư vào thị trường hàng hoá sẽ là con đường khiến khoản thu nhập tăng lên, và đôi khi trở thành “cứu cánh” khi bạn gặp rắc rối về tài chính trong công việc của mình.
Chính vì thế, hãy xem đầu tư vào thị thường hàng hoá như là một kỹ năng cần có và thiết yếu, không chỉ trong năm 2020 mà còn của cả một thập kỷ phía trước để bắt đầu con đường vươn đến tự chủ tài chính cho bản thân bạn.
Một khi bạn đã đạt đến ngưỡng tài chính này, thì tiền sẽ không còn là một gánh nặng và bạn sẽ thỏa sức làm những điều bạn luôn mong muốn.
————
Tìm hiểu thêm giao dịch hàng hóa phái sinh: https://sanhanghoa24h.com/huong-dan-su-dung-website-sanhanghoa24h/
————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng
Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now