fbpx

CẬP NHẬT MỘT SỐ TIN NÔNG SẢN CHIỀU 19/09

?  Nhập khẩu ngô của Ai Cập dự kiến tăng 4% trong năm sau
Sản xuất trong nước giảm vì Ai Cập đang đẩy mạnh sang sản xuất lúa mì, lúa gạo. Điều này đồng nghĩa với việc sẽ có thêm thị trường nhỏ cho đầu ra của ngô nhưng thị trường lúa mì, lúa gaọ lại bổ sung thêm một đối thủ cạnh tranh.
 
?  Hàn Quốc sẽ rút kinh nghiệm từ Trung Quốc
Theo thông tin mới đưa gần đây của chúng tôi, Hàn Quốc đã bắt đầu bùng phát dịch tả lợn và các nước sản xuất thức ăn gia súc (lúa mì, ngô) đang hoang mang khi giá sẽ tụt. Nhưng khả năng cao Xứ sở Kim chi sẽ rút kinh nghiệm bài học của Trung Quốc (giá thức ăn chăn nuôi giảm mạnh vì người chăn nuôi lợn giảm sau khi bùng phát dịch dữ dội): Chủ động cách ly đàn lợn chất lượng để nuôi đợi qua dịch giá tăng, tiêu huỷ lợn dịch sau khi khám nghiệm.
 
?  Nhập khẩu đậu tương từ Mỹ đến EU và TQ dự kiến giảm
Nhập khẩu đậu tương từ Mỹ đến EU và TQ dự kiến giảm vào năm sau (2019/2020), khi họ đều hướng nhập khẩu nông sản từ các nước Nam Mỹ.
Tuy lí do được đưa ra là kinh tế, nhưng ai cũng hiểu đằng sau đó liên quan trực tiếp đến căng thẳng thương mại.
Sau khi mới viện trợ cho nông dân, nhưng có lẽ làn sóng phản đối Trump vẫn còn rất nhiều, rất có thể cuộc đàm phán sẽ có nhiều nhượng bộ hơn từ Trump, chính ổng cũng muốn thoả thuận xong trước khi bầu cử. Nhưng ngược lại phía Trung Quốc lại tính toán đến chuyện người tiếp theo đắc cử ko phải là Trump – sẽ dễ đối phó hơn ngài Tổng thống đương nhiệm Hoa Kì.
 
Đọc thêm:

Dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, bạn không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường!
 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now