fbpx

Các mặt hàng hôm nay (28/5) hầu như đều quay đầu giảm

Trung Quốc vừa xác nhận sẽ áp dụng mức thuế chống bán phá giá 80,5% đối với hàng nhập khẩu lúa mạch của Australia và sẽ duy trì mức thuế này trong 5 năm. Australia ngay lập tức đã bày tỏ sự thất vọng sâu sắc với quyết định này. Quyết định trên của Trung Quốc là kết quả của một cuộc điều tra kéo dài 18 tháng, nhiều khả năng sẽ chấm dứt việc xuất khẩu lúa mạch của Australia sang Trung Quốc, trị giá 600 triệu AUD vào năm 2019, trừ khi Trung Quốc đơn phương rút lại quyết định này hoặc Australia khiếu nại thành công lên Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Tuy nhiên, đã có những tiền lệ cho quyết định trên của Trung Quốc, phần nhiều trong số các tiền lệ này lại đến từ Australia.

Đường giảm

Đường thô kỳ hạn tháng 7 đóng cửa giảm giảm 0,25 US cent hay 2,3% xuống 10,8 US cent/lb. Các đại lý dự kiến giá đường tăng khi Mỹ, Châu Á và Châu Âu bắt đầu thấy một chút ánh sáng ở cuối đường hầm, nhưng lưu ý rủi ro liên quan tới Brazil. Nhà sản xuất đường hàng đầu thế giới này đã trở thành một trong những tâm của đại dịch Covid-19, một động thái có thể tiếp tục gây thiệt hại cho nhu cầu ethanol và suy yếu đồng nội tệ của Brazil.

Pilot auction of tariff-rate quota for sugar in 2019 – Vietnam Things

Đồng real yếu khuyến khích các nhà xuất khẩu Brazil bán đường được định giá bằng USD. Nordzucker nhà tinh chế đường lớn thứ hai của Đức cho biết họ hy vọng có lợi nhuận trong năm tài chính mới do việc phong tỏa nới lỏng giúp ổn định giá đường và nhu cầu. Giá đường trắng kỳ hạn tháng 8 giảm 12,4 USD hay 3,3% xuống 364,00 USD/tấn.

Cà phê giảm

Cà phê arabica đóng cửa giảm 2,6 US cent tức 2,5% xuống 1,025 USD/lb, giá đã xuống mức thấp nhất kể từ giữa tháng 2/2020 vào ngày 22/5. Một số thương nhân lo lắng về nhu cầu arabica đang yếu đúng lúc Brazil dự kiến sản lượng gần kỷ lục trong niên vụ này.

Coffee transparency: Nestlé extends IBM blockchain to Zoégas range

Cà phê robusta kỳ hạn tháng 7 giảm 9 USD tương đương 0,7% xuống 1.210 USD/tấn.

Ngô của Mỹ mạnh

Researchers Discover Simple Way Sweet Corn Growers Could ...

Ngô cũng tăng giá sau khi Bộ Nông nghiệp Mỹ báo cáo việc trồng trọt chậm hơn dự kiến, nhưng đà tăng bị hạn chế bởi những lo ngại về nhu cầu yếu và nguồn cung dồi dào.

Đầu tư hàng hóa TVT
Kênh đầu tư tài chính thời đại công nghệ 4.0: Từ tìm hiểu đến tham gia đều không khó!
Chăm sóc và tư vấn khách hàng liên tục trước – trong – sau phiên giao dịch hằng ngày
Miễn phí hoàn toàn các khóa học chuyên sâu về thị trường giao dịch hàng hóa
Miễn phí nộp/rút tiền khi tham gia giao dịch. Hỗ trợ qua Internet Banking nội địa/Visa Master Card/Tiền mặt. Yên tâm về rõ ràng – minh bạch.
Hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam (Chúng tôi là thành viên kinh doanh của Sở giao dịch hàng hóa Việt Nam được Bộ Công Thương cấp phép)

————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now