fbpx

Brazil dự kiến ​​mưa sẽ hỗ trợ cà phê

Brazil dự kiến ​​mưa sẽ hỗ trợ cà phê.

Theo các nhà phân tích, tình hình không mấy khả quan đối với cây mía, vì đã có những đợt thu hoạch bị trì hoãn trong năm nay và nhiều trận mưa hơn sẽ chỉ gây ra tình trạng ngưng trệ trên các cánh đồng.

Dự báo Meteologix ước tính lượng mưa từ 50 đến 100 milimét (1,96 đến 3,93 inch) sẽ tích tụ trong vành đai đường chính của bang Sao Paulo trong tháng này.

Máy cắt mía không thể hoạt động trên ruộng khi trời đang mưa, vì vậy nó có thể gây ra sự chậm trễ và có thể kéo dài thời vụ cho đến tháng 12.

Công ty viễn thám Thụy Sĩ Gamaya đã dự báo tốc độ thu hoạch ở Brazil chậm hơn 28% trong ba tuần qua do mưa, điều có thể xuất hiện trong báo cáo tiếp theo của UNICA.

Meteologix cũng nhận thấy diện tích cà phê Nam Minas Gerais tăng tới 80 mm (3,15 inch) – độ ẩm sẽ rất quan trọng để thúc đẩy ra hoa cho vụ mùa 2023.

World Weather Inc có một dự báo thận trọng hơn.

“Các khu vực cà phê, cam quýt và mía ở Brazil có thể có mưa sau ngày 18 tháng 9, nhưng lượng mưa được quảng cáo là nhẹ và độ tin cậy thấp”, nó cho biết trong một báo cáo.

Dự kiến, mưa cũng sẽ tiếp cận hầu hết khu vực trung tâm phía tây (Mato Grosso) cũng như các bang miền Nam (Parana, Rio Grande do Sul), nơi nông dân trồng đậu tương đang bắt đầu trồng vụ mới.

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now