fbpx

BẬT MÍ QUY TRÌNH THAM GIA THỊ TRƯỜNG HÀNG HÓA PHÁI SINH

Hiện nay, trong thời kỳ phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa, thị trường phái sinh đang dần được nhiều người đón nhận và rất phát triển. Tuy nhiên, phần đông khách hàng còn khá bỡ ngỡ và chưa hiểu hiểu rỏ cách thức để tham gia đầu tư. Vì thế, thông qua bài viết này TVT xin bật mí đến bạn quy trình tham gia thị trường hàng hóa phái sinh. Cùng tham khảo nhé!

Như đã chia sẻ về kênh giao dịch hàng hóa phái sinhđây là một hình thức giúp các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận, bảo vệ rủi ro tốt và không đòi hỏi nguồn vốn đầu tư cao. Quy trình tham gia thị trường hàng hóa phái sinh như sau:

Bước 1: “Chọn mặt, gửi vàng” nơi giao dịch hàng hóa phái sinh uy tín

Tại Việt Nam, sàn giao dịch hàng hóa phái sinh là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn đầu tư thông qua hệ thống báo cáo, bản tin tức tổng hợp từ thị trường Thế giới. Vì thế, đây sẽ là nơi hỗ trợ và thay mặt bạn thực hiện các giao dịch. Nhận biết được nhu cầu cấp thiết này từ khách hàng, TVT ra đời với mong muốn vừa là một người bạn đồng hành, vừa là một cộng tác đáng tin cậy nhất.

Công Ty TNHH Thương Mại TVT Gia Lai Là thành viên kinh doanh của Sở Giao Dịch Hàng Hoá Việt Nam. Chúng tôi tự hào là nơi để bạn hoàn toàn yên tâm lựa chọn vì:

 • Kí quỹ thấp (10-20% giá trị lô hàng)
 • Thanh khoản cao
 • Chi phí giao dịch thấp
 • Mua bán hai chiều có thời gian linh hoạt (Không bị giới hạn số lượng)
 • Thị trường tập trung: Rõ ràng minh bạch
 • Giá mua bán sát với thị trường
 • Kết hợp với kinh doanh truyền thống để bảo hiểm, giảm thiểu rủi ro giá cả khi biến động thị trường
 • Có đội ngũ tư vấn thị trường uy tín

Bước 2: Mở tài khoản

Thủ tục mở tài khoản tại Sàn Giao Dịch Hàng Hóa TVT rất đơn giản, bạn chỉ cần để lại thông tin tại:

Website, hoặc nhắn tin trực tiến đến Fanpage: Đầu Tư TVT 

Chúng tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Bước 3: Chọn hàng hóa đầu tư

Có thể nói, đây là bước đi quan trọng trong chiến lược đầu tư của bạn bởi vì khi lựa chọn mặt hàng phù hợp sẽ thu về mức lợi nhuận tối đa. Đến với TVT, bạn có thể dễ dàng lựa chọn 1 trong  19 mặt hàng sau:

 • Nguyên liệu: Cà phê Robusta, Arabica, Cao su TRS20, Cao su RSS3, Đường, Bông, Ca cao
 • Nông sản: Khô đậu tương, Dầu đậu tương, Đậu tương, Lúa mì, Ngô
 • Năng lượng: Dầu WTI mini, Dầu ít lưu huỳnh, Xăng pha chế, khi tự nhiên, Dầu thô, Dầu thô Brent
 • Kim loại: Quặng sắt, Đồng, Bạch kim NYMEX, Bạc COMEX

Bước 4: Ký kết hợp đồng giao dịch

Trong giao dịch hàng hóa phái sinh có 2 loại hợp đồng phổ biến, đó là:

– Hợp đồng kỳ hạn: Đây là loại hợp đồng quy định giá và giao dịch tại một thời điểm xác định trong tương lai

– Hợp đồng tương lai: Không giống với hợp đồng kỳ hạn, đây được biết đến là hợp đồng mua hoặc bán một tài sản trước một ngày trong tương lai ở một mức giá được ấn định. Đồng thời, nó đã được chuẩn hóa, giao dịch tại thị trường tập trung và người giao dịch cần phải ký quỹ.

Trên đây các bước thực hiện quy trình tham gia thị trường hàng hóa phái sinh mà TVT muốn bật mí đến bạn. Hy vọng rằng, bạn đã có thể tự tin tham gia vào kênh đầu tư đầy tiềm năng này. Chúc khách hàng luôn gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi!

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now