fbpx

Bật mí 3 cách cập nhật thông tin nhanh chóng nhất về thị trường hàng hóa

Thị trường hàng hóa phái sinh hiện nay là kênh đầu tư phổ biến hơn so với các kênh đầu tư khác như cổ phiếu, bất động sản,… Vì thế, đòi hỏi NĐT phải thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường. Điều này nhằm xác định xu hướng và đưa ra các chiến lược đầu tư tức thời, hiệu quả từng thời điểm.

Hãy để TVT bật mí đến bạn 3 cách cập nhật thông tin nhanh chóng nhất về thị trường hàng hóa và được các chuyên gia trong ngành ưu tiên sử dụng nhé!

Cách 1: Trang web, diễn đàn cung cấp thông tin thị trường hàng hóa

Đây là những thông tin tức thời. Có khả năng ảnh hưởng đến giá hàng hóa trên thị trường phái sinh trên toàn thế giới.

thị trường hàng hóa

Reuters, Bloomberg, … cùng một số diễn đàn chuyên cập nhật những biến động của các quốc gia trên toàn thế giới. Đây là những nơi uy tín để các NĐT có thể tham khảo.

Cách 2: Các báo cáo từ Chính phủ hoặc các Tổ chức

Nguồn thông tin thứ hai bạn cần xem xét đó là các thông tin thị trường cơ bản của các Tổ chức chính phủ. Hoặc là các Hiệp hội thương mại:

  • Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA)
  • Hiệp hội mía đường Ấn Độ (ISMA)
  • Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA)

Báo cáo WASDE được phát hành bởi Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ hàng tháng.

thị trường hàng hóa

Các tổ chức này thường cung cấp các báo cáo, số liệu về thông tin thị trường hữu ích. Đồng thời, cho quyết định đầu tư trên thị trường hàng hóa phái sinh.

Cách 3: Các bài nghiên cứu và phân tích thị trường

Hầu hết các nhà đầu tư trên thị trường thường tìm kiếm các thông tin thị trường qua bình luận. Hoặc bài báo dựa trên quan điểm cá nhân, tài liệu nghiên cứu

Nhiều công ty môi giới lớn trên thị trường hàng hóa phái sinh có các bộ phận phân tích nội bộ. Cung cấp các nghiên cứu hàng ngày/tuần về thị trường hàng hóa. Các chuyên viên phân tích đưa ra các khuyến nghị đầu tư dựa trên các phân tích và các số liệu phân tích thông tin thị trường hàng hóa phái sinh.

thị trường hàng hóa

Những bài viết này có thể tiết kiệm thời gian cho các nhà đầu tư. Một báo cáo nghiên cứu hằng ngày thường bao gồm các tin tức mới nhất ảnh hưởng đến thị trường và triển vọng đầu tư. Tuy nhiên, các bài nghiên cứu có thể bị sai lệch vì mang tính chất cá nhân của chuyên viên phân tích.

Vì vậy, chiến lược tốt nhất đó là theo dõi, đọc báo cáo từ nhiều nguồn. Bên cạnh đó, bạn cũng nên thực hiện ghi chép và đưa ra các phân tích riêng.

Bộ phận Phân tích kỹ thuật từ TVT gồm những chuyên gia phân tích có kinh nghiệm trên thị trường đầu tư tài chính. Cung cấp các báo cáo, khuyến nghị đầu tư theo ngày, tuần, tháng. Hỗ trợ đưa ra các khuyến nghị trước mỗi phiên giao dịch để NĐT có thể nhanh chóng nắm bắt chuyển động thị trường. Từ đó đưa ra các quyết định đầu tư hiệu quả.

————
Tìm hiểu thêm giao dịch hàng hóa phái sinh: https://sanhanghoa24h.com/huong-dan-su-dung-website-sanhanghoa24h/
————
Đăng kí mở tài khoản giao dịch và nhận tư vấn miễn phí: https://sanhanghoa24h.com/mo-tai-khoan-mien-phi/
Hotline/Zalo tín hiệu xuyên suốt: 0906 543 852
————
Tải app xem giá
Adnroid: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.sanhanghoa24h.trading
iOs: https://apps.apple.com/us/app/s%C3%A0n-h%C3%A0ng-ho%C3%A1-24h/id1501459410?ls=1
————
Trụ sở chính: 12/01 Trần Hưng Đạo, Pleiku, Gia Lai
Chi nhánh Đà Nẵng: Tầng 1 tòa nhà Đường Việt, số 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now