fbpx

BẢN TIN THỊ TRƯỜNG LÚA MÌ NGÀY 30/12

Đồng đô la giảm và sự phấn khích xung quanh vai trò tiềm năng của lúa mì Hoa Kỳ trong kế hoạch mua hàng của Trung Quốc là điều kiện để thúc đẩy các hợp đồng tương lai cao hơn cho phiên thứ hai vào cuối tuần, đẩy thị trường Mỹ lên mức cao nhất trong sáu tháng.

Một lá thư thị trường lưu hành nói về việc Trung Quốc mua 5-6 triệu tấn lúa mì Mỹ. 

Những động thái đó đã khiến lúa mì Chicago giao dịch cao hơn 3% trong tuần ở mức được nhìn thấy lần cuối vào cuối tháng 6, trong khi lúa mì Kansas City tăng 3,6% lên mức cao nhất kể từ giữa tháng Bảy.

Lúa mì mùa xuân dự kiến ​​sẽ xuất hiện ít hơn trong các kế hoạch mua hàng của Trung Quốc, hợp đồng tháng 3 của AFC đã tăng 1% lên $ 5,5275 / bu và tháng 5 tăng 0,8% lên $ 5,605 / bu.

Lúa mì Paris, được thúc đẩy bởi động lực của Mỹ, ở mức 0,8% trong tháng 3 lên mức 187,25 € / tấn trong khi các hợp đồng tháng 5 tăng 0,5% lên mức 188,50 € / tấn vào năm 1600 tại Kiev.

Có 100 lô tương lai Biển Đen tháng 2 đã thanh toán cao hơn $ 1 / tấn ở mức $ 224 / tấn.

Ở những nơi khác vào thứ Sáu, dữ liệu xuất khẩu của Nga cho thấy 934.000 tấn lúa mì được tải trong tuần đến ngày 24 tháng 12, đưa tổng xuất khẩu nămlên 21,1 triệu – một mức thấp hơn 13% so với năm ngoái.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now