fbpx

BẢN TIN NÔNG SẢN NGÀY 24/12

Cập nhật diễn biến thị trường nông sản ngày 24 tháng 12

Các loại ngũ cốc của Hoa Kỳ đã được giao dịch sớm vào thứ ba trước ngày nghỉ lễ và vì sự lạc quan đối với Trung Quốc đã tăng cường mua đậu nành sau thông báo về thỏa thuận thương mại giai đoạn 1 khiến thị trường tăng mạnh.

Trung Quốc, nước tiêu thụ đậu nành lớn nhất thế giới và Hoa Kỳ đã ký một thỏa thuận thương mại được gọi là Giai đoạn 1, bao gồm cam kết của Bắc Kinh về việc tăng mua các sản phẩm nông nghiệp của Hoa Kỳ.

Tư vấn nông nghiệp hàng đầu của Trung Quốc cho biết tuần trước rằng nước này sẽ thực hiện tốt cam kết mua hơn 40 tỷ đô la hàng hóa nông sản Mỹ.

* Tương lai lúa mì hoạt động mạnh nhất đã tăng 0,2% vào sáng thứ Ba ở mức 5,40-1 / 2 giạ vào lúc 0150 GMT.

* Tương lai đậu nành hoạt động mạnh nhất đã giảm 0,1% xuống 9,32-3 / 4 đô la một giạ, sau khi đạt mức cao nhất trong sáu tuần về hy vọng giao dịch thương mại trong phiên giao dịch trước đó.

* Tương lai ngô hoạt động mạnh nhất đã giảm 0,1% ở mức 3,88-1 / 2 giạ.

* Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ đã báo cáo vào hôm thứ Hai rằng các nhà xuất khẩu đã bán 126.000 tấn đậu nành để giao cho Trung Quốc trong năm tiếp thị 2019/2020, đồng thời thay đổi điểm đến của 220.500 tấn đậu nành sang Hà Lan và Ả Rập Saudi.

* Giá xuất khẩu lúa mì Nga đã tăng trong tuần thứ sáu liên tiếp vào tuần trước do đồng rúp mạnh hơn so với đồng đô la và nhu cầu trước kỳ nghỉ năm mới của Nga, các nhà phân tích cho biết.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now