fbpx

BẢN TIN NÔNG SẢN 24/10

?  Thông tin thời tiết
Mỹ: Midwest sẽ có mưa ít hơn so với các dự báo trước, chỉ có mưa không đáng kể ở phía Bắc trong 48 giờ tới. Hôm nay Midwest có tuyết rơi ở bang Minnesota nhưng dự báo tuyết sẽ không xuất hiện thêm trong 2 ngày tới. Nhiệt độ toàn vùng sẽ ấm lên đáng kể vào cuối tuần này, nhưng dự báo sẽ giảm xuống vào đầu tuần sau. 
Brazil: Bang Mato Grosso sẽ vẫn duy trì vùng mưa rộng và lượng mưa lớn trong vài ngày tới. Các bang Goias và vùng Matopiba sẽ có mưa to trong vài ngày tới.
 
?  Điểm tin thị trường
Hải quan Brazil báo cáo xuất khẩu đậu tương của nước này trong tuần thứ 3 của tháng 10 đạt 1.5 triệu tấn. Dự báo, xuất khẩu đậu tương của Brazil trong tháng 10 sẽ đạt 5.75 triệu tấn, so với 4.45 triệu tấn trong tháng 9 và 5.35 triệu tấn cùng kỳ năm ngoái. Đối với ngô, xuất khẩu của Brazil trong tuần trước đạt 1.0 triệu tấn. Dự báo xuất khẩu cả tháng 10 sẽ đạt 6 triệu tấn, giảm nhẹ so với mức 6.5 triệu tấn đã xuất khẩu trong tháng 9, nhưng cao hơn mức 3.2 triệu tấn cùng kỳ năm ngoái. 
Bộ thương mại Paraguay báo cáo xuất khẩu đậu tương của nước này trong tháng 9 đạt 135,723 tấn, giảm mạnh so với các tháng trước. Tính cả 9 tháng đầu năm 2019 này, xuất khẩu đậu tương của Paraguay đã đạt 4.65 triệu tấn, giảm 16.2% so với mức 5.55 triệu tấn đã xuất khẩu cùng kỳ năm ngoái. 
 
?  Sản lượng
Úc: Ngân hàng Rabobank vừa đưa ra dự báo sản lượng lúa mỳ Úc 2019/20 ở mức 15.8 triệu tấn, thấp hơn khoảng dự đoán 17 – 18 triệu tấn trong báo cáo trước, thấp hơn dự đoán 19.2 triệu tấn của ABARES và 18.0 triệu tấn của USDA. Tổng sản lượng ngũ cốc vụ đông của Úc được Rabobank dự báo ở mức 27.7 triệu tấn, thấp nhất trong vòng 1 thập kỷ. 
Ukraina: Bộ nông nghiệp Ukraina dự báo sản lượng ngũ cốc của nước này trong năm 2019 sẽ đạt 71.8 triệu tấn, cao hơn mức 70.1 triệu tấn sản lượng năm 2018. Trong đó, sản lượng lúa mỳ của Ukraina dự báo đạt 28.1 triệu tấn, tăng so với mức 27.8 triệu tấn trong dự đoán trước và cao hơn nhiều so với sản lượng 24.6 triệu tấn năm ngoái. Sản lượng ngô được dự báo ở mức 32.8 triệu tấn, thấp hơn mức 33.0 triệu tấn trong dự đoán trước và giảm so với mức 35.8 triệu tấn trong năm 2018. Bộ nông nghiệp Ukraina báo cáo tiến độ thu hoạch ngũ cốc của nước này đã đạt 86% diện tích dự kiến.
 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now