fbpx

BẢN TIN NÔNG SẢN 23/10

?  Điểm tin thị trường
Ủy ban châu Âu – EU Commission báo cáo
– Xuất khẩu lúa mỳ của các nước châu Âu trong tuần trước đạt 272,768 tấn. Xuất khẩu lúa mỳ lũy kế từ đầu niên vụ 2019/20 đã đạt 8.06 triệu tấn,tăng 51.0% so với cùng kỳ năm ngoái.
– Nhập khẩu ngô trong tuần trước đạt 400,497 tấn, nâng nhập khẩu từ đầu niên vụ 2019/20 lên mức 6.16 triệu tấn, tăng 27% so với cùng kỳ năm ngoái.
– Nhập khẩu đậu tương trong tuần trước đạt 251,857tấn, nâng nhập khẩu từ đầu niên vụ 2019/20 lên mức 3.9 triệu tấn, không thay đổi đáng kể so với cùng kỳ năm ngoái.
– Nhập khẩu khô đậu trong tuần trước đạt 178,829 tấn, nâng nhập khẩu từ đầu niên vụ 2019/20 lên mức 5.8 triệu tấn, tăng 16% so với năm ngoái.
 
?  Sản lượng
BÁO CÁO TIẾN ĐỘ MÙA VỤ CỦA BỘ NÔNG NGHIỆP HOA KỲ (USDA) CHO TUẦN KẾT THÚC 20/10

 
Đọc thêm:

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!
Liên hệ ngay để đăng kí hoàn toàn miễn phí dùng thử phần mềm giao dịch demo!

 

Về chúng tôi?

Chúng tôi có gì để bạn tin tưởng?

  • Trên 8 năm kinh nghiệm lĩnh vực sàn giao dịch hàng hoá
  • Đội ngũ tin tức với có sự “nhạy cảm thị trường” để đưa ra những thông tin quan trọng, đặc biệt là những nguồn tin nước ngoài, đảm bảo về mặt tức thời.
  • Đội ngũ phân tích thị trường nhiệt huyết và luôn đề cao lợi ích của khách hàng. “Lợi nhuận của khách hàng là trên hết” – đó là tiêu chí hoạt động của phòng tư vấn.
  • Đội ngũ thị trường rất tích cực khảo sát, đưa tin và phân tích tại ngay khu vực địa phương về mặt hàng hàng hoá thật để có cái nhìn khách quan từ nhiều phía.
  • Thời gian liên lạc đảm bảo xuyên suốt từ trước – trong – sau mỗi phiên giao dịch, luôn bên bạn mỗi khi bạn cần!

Liên lạc với chúng tôi

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now