fbpx

BẢN TIN NHIÊN LIỆU NGÀY 24/12

Giá dầu tăng cao vào thứ ba sau khi Bộ trưởng năng lượng của Nga – Alexander Novak, cho biết hợp tác với OPEC trong việc hỗ trợ thị trường sẽ tiếp tục và khi các nhà phân tích dự báo hàng tồn kho dầu thô của Mỹ giảm hàng tuần.

Dầu thô Brent LCOc1 tăng 7 cent, ở mức 66,46 USD / thùng vào lúc 0105 GMT. US West Texas Trung cấp CLc1 cao hơn 4 xu với 60,56 đô la một thùng.

OPEC, Nga và các nhà sản xuất khác có liên quan đến việc giảm giá sản xuất và hỗ trợ sẽ tiếp tục hợp tác miễn là nó có hiệu quả và mang lại kết quả, ông Nov Novak cho biết trong một cuộc phỏng vấn hôm thứ Hai.

Hợp tác với Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) sẽ tiếp tục sử dụng cho đến khi thị trường yêu cầu, chanh Novak nói thêm.

OPEC và các nhà sản xuất khác đã đồng ý vào tháng 11 để mở rộng và tăng cường kiềm chế sản lượng kể từ năm 2017. Việc giảm sản lượng có thể đạt tới 2,1 triệu bpd đưa ra khỏi thị trường, hoặc khoảng 2% nhu cầu toàn cầu.

Tuy nhiên, các kho dự trữ thô dự kiến ​​sẽ giảm khoảng 1,8 triệu thùng trong tuần trước, tuần thứ hai giảm, theo một cuộc thăm dò sơ bộ của Reuters.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now