fbpx

BẢN TIN NHIÊN LIỆU 23/12

Giá dầu giảm vào thứ Hai, nhưng giữ mức cao gần ba tháng gần đây trong bối cảnh lạc quan rằng Hoa Kỳ và Trung Quốc sắp ký một thỏa thuận thương mại – Tổng thống Donald Trump nói rằng một thỏa thuận sẽ được ký kết ngay sau đó.

Dầu thô Brent LCOc1 đã giảm 15 cent, tương đương 0,2%, ở mức 65,99 USD / thùng vào lúc 30 giờ GMT. Trung cấp CLc1 của West Texas cũng giảm 15 xu xuống 60,29 USD / thùng.

Một thỏa thuận được gọi là giai đoạn một đã được công bố trước đó vào tháng 12 như một phần của nỗ lực chấm dứt cuộc chiến thương mại kéo dài hàng tháng giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới, đã gửi sóng xung kích qua các thị trường và tăng trưởng toàn cầu.

Hoa Kỳ sẽ đồng ý giảm một số mức thuế để đổi lấy việc tăng mạnh mua hàng của các nhà nhập khẩu nông sản Trung Quốc, theo thỏa thuận được ký kết vào tháng 1.

Việc giảm căng thẳng đã cải thiện niềm tin kinh doanh, thúc đẩy triển vọng tăng trưởng kinh tế và nhu cầu năng lượng.

Giá dầu của Nero sẽ tiếp tục được hưởng lợi từ những phát triển tích cực trong thương mại Mỹ-Trung, ông Stephen Innes, chiến lược gia trưởng thị trường châu Á tại AxiTrader cho biết.

Các thợ khoan Mỹ có thể dự đoán giá cao hơn và tuần trước đã tăng số lượng giàn khoan dầu của họ nhiều nhất trong một tuần kể từ tháng 2 năm 2018.

Máy khoan đã bổ sung 18 giàn khoan dầu trong tuần vào ngày 20 tháng 12, nâng tổng số lên 685, nhiều nhất kể từ tháng 11, Baker Hughes, một công ty dịch vụ năng lượng, cho biết trong báo cáo hàng tuần.

Tăng trưởng kinh tế Mỹ tăng vọt trong quý thứ ba, dữ liệu mới nhất cho thấy, và nền kinh tế dường như đã duy trì tốc độ mở rộng vừa phải khi năm kết thúc, được hỗ trợ bởi một thị trường lao động mạnh mẽ.

Nhiều nhà đầu tư đang trong kỳ nghỉ cuối năm và giao dịch rất mỏng, có khả năng làm nổi bật các động thái thị trường do thiếu thanh khoản.

Jeffrey Halley, nhà phân tích thị trường cao cấp của OANDA cho biết, với kỳ nghỉ lễ với chúng tôi với khối lượng và thanh khoản giảm nhiều.

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now