fbpx

Bấn loạn trước những diễn biến thất thường từ Thương mại Quốc tế

Nếu bạn vẫn chưa cập nhật kịp thời những diễn biến thị trường hàng hóa từ Thương mại Quốc tế, thì đừng quá lo lắng. Tại bài viết này, TVT xin chia sẻ đến bạn một vài tin tức dưới đây!

Cacao:

Theo một nguồn tin cho biết, các công ty đa quốc gia hoạt động tại Bờ Biển Ngà đã đồng ý bán 60.000 tấn ca cao cho các nhà xuất khẩu nội địa để những công ty này tránh được việc phải phá sản do phải cạnh tranh về giá mua ca cao đầu vào.

Image result for ca cao

Cà phê:

Theo báo cáo từ Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO), xuất khẩu cà phê toàn cầu từ tháng tháng 10/2019 đến tháng 1/2020 niên vụ 2019/20 giảm 5,8%, ở mức 39,5 triệu bao.

Image result for cà phê

Bông:

Báo cáo mới nhất từ Bộ Nông nghiệp Mỹ ( USDA), doanh số xuất khẩu bông xuống mức thấp nhất kể từ tháng 1/2020, đạt 214.600 kiện.

Image result for bông

Đường:

Indonesia sẽ nhập khẩu 130.000 tấn đường vào tháng 5/2020 khi vụ thu hoạch mía của họ dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối năm nay.

Image result for sugar

Hy vọng những tin tức trên sẽ phần nào hỗ trợ cho phiên giao dịch hôm nay của bạn. Chúc bạn có một ngày mới làm việc hiệu quả và tràn đầy niềm vui nhé!

Khi bạn đang phân vân chưa mạnh dạn đầu tư, đã có nhiều khách hàng dựa vào tư vấn hằng ngày cũng như lâu dài từ chúng tôi, họ không chỉ có lợi nhuận cao trên sàn giao dịch hàng hoá, mà còn trở thành người tiêu dùng thông minh khi nắm rõ được biến động thị trường. Đừng đắn đo về sự uy tín, hãy để chúng tôi tự khẳng định giá trị niềm tin của bạn!

Chia sẻ lên

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG GIAO DỊCH CHƯA ?

Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn

Call Now